Bảo Hiểm Rủi Ro Hệ Thống Giá Trị Lên Đến 100% Trong Vòng 3 Năm

Vũ Sơn Solar hỗ trợ gói bảo hiểm cho mọi rủi ro của công trình trong vòng 3 năm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế – lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời từ Vũ Sơn Solar

Gói bảo hiểm rủi ro cháy nổ chuyên biệt cho lĩnh vực điện mặt trời của Tập Đoàn Bảo Hiểm Bảo Long

bảo hiểm điện mặt trời

Đối tượng được hưởng bảo hiểm

Đối tượng được hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm Vũ Sơn Solar  hỗ trợ là khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói tư vấn thiết kế – lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái dành cho công trình dân dụng của Vũ Sơn Solar.

Gói bảo hiểm là chính sách hỗ trợ nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính cho khách hàng khi đầu tư cho hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng cho gia đình của mình. Ngoài ra, Vũ Sơn Solar cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng để kiểm tra, theo dõi hệ thống, kịp thời khắc phục các vấn đề, sự cố, lỗi kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Chính sách bảo hiểm

Gói bảo hiểm sẽ đảm bảo bồi thưởng 100% chi phí thiệt hại do sự cố cho chủ đầu tư vào thời điểm xảy ra sự cố làm thiệt hại, hư hỏng một phần hoặc hoàn toàn hệ thống. Giúp chủ đầu tư có thể sửa chữa hoặc triển khai lại hệ thống mới sau khi sự cố xảy ra do thiên tai, sự cố ngoài ý muốn.

Ngoài ra, đối với các sự cố của hệ thống gây ảnh hưởng đến bên thứ 3 (thiệt hại về người hoặc tài sản bên thứ 3) cũng sẽ được bảo hiểm chi trả thay cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, với Quyền lợi mở rộng, đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả cho Chủ đầu tư lên đến 50% hoá đơn điện/tháng (tối đa 2 tháng) trong thời gian hệ thống điện mặt trời xảy ra sự cố và gây thiệt hại kinh tế cho Chủ đầu tư.

Ngoài gói bảo hiểm ra thì Vũ Sơn Solar còn có các chính sách nào khác không?

Vũ Sơn Solar cam kết đồng hành với khách hàng sau khi lắp đặt thành công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái với các chính sách như sau :

+ Cam kết hiệu suất tấm pin lớn hơn 80% sau 25 năm sử dụng;

+ Bảo trì định kì hệ thống miễn phí trong 3 năm đầu với chu kì 3 tháng 1 lần;

+ Bảo hành vật lý đối với tấm pin năng lượng mặt trời trong vòng 12 năm;

+ Bảo hành trọn gói hệ thống: 5 năm

+ Nhận phản hồi về sự cố kĩ thuật 24/7 thông qua hệ thống Bảo hành điện tử của công ty và trực tiếp xử lý trong vòng 24h sau đó tùy vào độ cấp thiết của sự cố.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *