CÓ NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

pin năng lượng mặt trời pin năng lượng mặt trời

Sự thật về điện năng lượng mặt trời, có nên lắp điện năng lượng mặt trời không?

Hiện nay, việc sử dụng điện từ nguồn điện mặt trời đang dần phổ biến ở nước ta với nhiều ứng dụng từ các thiết bị như: tivi, tủ lạnh, máy bơm, điều hòa và các máy móc công suất lớn. Từ những lợi ích mà điện năng lượng mặt trời mang lại, rõ ràng đây chính là một hình thức “đầu tư” có lợi cho nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh việc có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không? Đầu tư có tốn kém không?  Bài viết dưới đây, VŨ SƠN SOLAR sẽ giải đáp câu hỏi trên giúp bạn có thêm thông tin để giải đáp cho những thắc mắc trên.

điện mặt trời bà rịa

 

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời không ?

Dựa theo nhu cầu sử dụng nguồn điện với giá thành thấp và chính sách khuyến khích của chính phủ về phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời khuyến khích các gia đình, doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời nhằm giảm chi phí và chung tay bảo vệ môi trường

– Giảm mạnh hóa đơn tiền điện của bạn & Thu lời từ hệ thống điện năng lượng mặt trời

Đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất việc sử dụng điện từ điện lưới quốc gia luôn phải đau đầu với chi phí hóa đơn tiền điện khổng lồ mỗi tháng do mức tính theo giá bậc thang mặc dù đã dùng các biện pháp tiết kiệm.

Vì vậy hãy đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời để cắt giảm chi phí điện và sinh lời dài hạn cho gia đình, doanh nghiệp

Loại bỏ hóa đơn tiền điện

Với cơ chế bù trừ lượng điện sinh ra từ hệ thống nếu không được tiêu thụ hết (sử dung cho các thiết bị điện gia đình. phục vụ kinh doanh, sản xuất) sẽ được đẩy lên hệ thống điện hòa lưới và bán lại cho EVN với giá 1.943đ/kWh.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể coi là một khoản đầu tư có lợi nhuận cao và lợi ích hơn đầu tư truyền thống khác. Nhờ việc tiết kiệm điện và sinh lời từ lượng điện sản xuất cao hơn nhu cầu sử dụng, trung bình khách hàng sẽ hoàn vốn chỉ trong 4-5 năm và có thể sinh lời liên tục trên 25 năm.

– Tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình

 Làm tăng giá trị tài sản cho các công trình

Thực tế đối với các công trình được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời thường được đánh giá là có giá trị tài sản cao hơn và bán nhanh hơn so với những ngôi nhà không lắp đặt. Những công trình này sẽ được định giá và bán cao hơn so với những công trình trong khu vực, làm tăng giá trị công trình từ 3-5%.

– Lợi ích về môi trường khi lắp đặt điện mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không sinh ra khí thải

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sản sinh ra điện thông qua các tấm pin mặt trời trong quá trình này không sinh ra khí thải. Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời cũng làm giảm tải gánh nặng cho các nhà máy phát điện nhất là máy nhiệt điện than. Điều này làm giảm thiểu lượng CO2 mà các nhà máy phát điện thải ra làm ô nhiễm môi trường cũng như hiệu ứng nhà kính.

– Chi phí bảo trì thấp

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời rất ít khi bị hỏng nên chi phí bảo trì thường xuyên rất thấp. Hệ thống điện mặt trời chỉ cần được vệ sinh sạch sẽ thì các thiết bị sẽ lâu hư hơn và sử dụng với thời gian dài. Hơn nữa, các thiết bị lắp đặt từ Vũ Sơn Solar cung cấp là những thiết bị chính hãng có thời gian bảo hành từ 25–30 năm. Các thiết bị khung giá đỡ ít bị mài mòn có thời gian bảo hành từ 4-5 năm.

Thiết bị chính hãng thời gian bảo hành lên đến 30 năm

– Lắp đặt dễ dàng không cần sử dụng các thiết bị khác

Hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời khá gọn và nhẹ, không cần kết nối với các thiết bị kết nối dây dẫn điện rườm rà. Đặc biệt, hệ thống này được lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng không mất nhiều thời gian và không cần thay đổi thiết kế điện.

Quy trình lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng

Các câu hỏi thường gặp về hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hãy liên hệ ngay với VŨ SƠN SOLAR để được tư vấn và khảo sát miễn phí:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *