Công ty lắp điện mặt trời Quảng Ngãi uy tín nhất

Điện năng lượng mặt trời thay thế năng lượng truyền thống là giải pháp hữu hiệu, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Hệ thống điện mặt trời giúp bảo vệ môi trường, tạo thu nhập thụ động, làm giảm áp lực lên lưới điện quốc gia,…. Vũ Sơn Solar tự hào là công ty lắp điện mặt trời Quảng Ngãi uy tín nhất, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ đỉnh cao, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất.

NHẬN BÁO GIÁ – Hotline – 0908 936 736

điện mặt trời Quảng Ngãi
Vũ Sơn Solar – Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Khái niệm điện năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời được hiểu là năng lượng bức xạ và nhiệt xuất phát từ mặt trời. Năng lượng mặt trời và các tài nguyên thứ cấp của nó như sức gió, sức sóng, sức nước, sinh khối… tạo nên hầu hết năng lượng tái tạo trên trái đất. Con người và các sinh vật trên trái đất sẽ không thể tồn tại nếu không có mặt trời và nguồn năng lượng từ mặt trời.

Cấu tạo hệ thống điện mặt trời

Các thành phần cơ bản cấu tạo nên hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm:

  • Các tấm pin mặt trời
  • Biến tần chuyển đổi điện (inverter)
  • Sạc năng lượng mặt trời
  • Hệ thống ắc quy lưu trữ

Mỗi bộ phận này đóng một vai trò quan trọng khác nhau giúp tạo nên một hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả nhất. Cụ thể:

1. Hệ thống pin năng lượng mặt trời

Pin mặt trời bao gồm nhiều tế bào quang điện – là một phần tử bán dẫn mà trên bề mặt của chúng có chứa vô số cảm biến ánh sáng được gọi là Đi-Ốt quang. Đi-Ốt quang này sẽ làm nhiệm vụ biến đổi năng lượng ánh sáng (ánh sáng mặt trời) thành năng lượng điện (điện năng). Mỗi loại pin năng lượng mặt trời sẽ có cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở khác nhau, phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời chiếu lên chúng.

điện mặt trời Quảng Ngãi

điện mặt trời Quảng Ngãi

điện mặt trời Quảng Ngãi

2. Bộ biến tần Inverter

Bộ biến tần (inverter) hay bộ kích điện là thiết bị có khả năng chuyển đổi điện áp một chiều (DC – Direct Current) thành dòng điện áp xoay chiều (AC – Alternating Current).

điện mặt trời Quảng Ngãi

điện mặt trời Quảng Ngãi

 

3. Sạc năng lượng mặt trời

Có nhiệm vụ đảm bảo sạc năng lượng từ pin mặt trời sang hệ thống ắc quy, giúp cho ắc quy cũng như hệ thống hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ.

4. Hệ thống ắc quy lưu trữ

Vì thời gian chiếu sáng cố định, do đó điện mặt trời không được sản xuất liên tục. Vì vậy, các bình ắc quy khi này được sử dụng để lưu trữ nguồn điện. Khi điện lưới bị mất hoặc hệ thống điện mặt trời không sản xuất ra điện thì các bình ắc quy lưu trữ này sẽ cung cấp cho các tải tiêu thụ từ hệ thống điện lưới.

Nguyên lý hoạt động điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý:

  1. Hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp lên mái nhà, hoặc ở những nơi có ánh sáng nhiều nhất.
  2. Những tấm pin sẽ có tác dụng hấp thu các photon trong ánh sáng mặt trời và sản sinh thành dòng điện một chiều.
  3. Sau đó, dòng điện một chiều này thông qua bộ chuyển đổi inverter sẽ chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện xoay chiều này có cùng công suất và cùng tần số với điện hòa lưới.
  4. Tiếp đến, hệ thống này sử dụng sạc năng lượng mặt trời để sạc đầy các ắc quy lưu trữ, rồi hòa vào mạng lưới điện của nhà nước. Từ đó, cả hai nguồn điện này sẽ cùng lúc cung cấp điện cho các tải tiêu thụ. Tuy nhiên, hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời. Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung cấp cho hệ thống thì các tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

điện mặt trời Quảng Ngãi

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Có 3 hình thức lắp điện năng lượng mặt trời gồm:

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (On Grid)
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off Grid)
  • Hệ thống điện mặt trời kết hợp (Hybrid)

Cả 3 hệ thống đều sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel). Tuy nhiên, mỗi hệ thống sẽ có bộ biến tần inverter khác nhau.

1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (On-grid)

điện mặt trời Quảng Ngãi
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (On-grid)

Đây là hệ thống điện mặt trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nguồn điện mặt trời tạo ra từ hệ thống On-grid được ưu tiên dùng cho các thiết bị điện. Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng điện lớn hơn thì hệ thống sẽ lấy điện từ điện lưới quốc gia.

Điện năng lượng mặt trời On Grid giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, thời gian hoàn vốn ngắn nhất và bảo trì nhanh, gọn và dễ dàng. Tuy nhiên vì không có hệ thống lưu trữ, nên khi lưới điện quốc gia bị mất điện, hệ thống On Grid cũng sẽ ngưng hoạt động.

2. Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off-grid)

điện mặt trời Quảng Ngãi
Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off-grid)

Là hệ thống tạo ra nguồn điện và lưu trữ để cung cấp điện cho các tải mà không cần nối với lưới điện quốc gia. Với hệ thống điện mặt trời độc lập, hệ thống sẽ sản xuất ra điện, sau đó dẫn điện đến các bình ắc quy để lưu trữ điện.

Điện năng lượng mặt trời độc lập lưới (Off Grid) giúp bạn tự chủ nguồn điện, không phụ thuộc vào lưới điện. Vì vậy khi nguồn điện từ lưới bị mất hay không ổn định thì nguồn điện của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, vì cấu tạo của hệ thống có thêm hệ thống lưu trữ, nên giá thành cao hơn so với hệ thống On Gird và bị giới hạn về tải tiêu thụ. Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết nhiều mây, nguồn lưu trữ năng lượng sẽ bị hạn chế, thậm chí có thể không cung cấp đủ nguồn năng lượng cho sinh hoạt của gia đình.

3. Hệ thống điện mặt trời kết hợp (Hybrid)

điện mặt trời Quảng Ngãi
Hệ thống điện mặt trời Hybrid

Điện năng lượng mặt trời kết hợp (Hybrid) là giải pháp sử dụng hệ thống lưu trữ (Ắc quy) vừa hòa lưới điện quốc gia để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị.

Điện năng lượng mặt trời Hybrid cho phép lưu trữ phần điện năng dư thừa vào ban ngày, đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/7. Hệ thống cũng giúp kéo dài tuổi thọ của ắc quy, giảm chi phí bảo trì, thay thế. Tuy nhiên, tuổi thọ pin chỉ từ 7 – 15 năm, nguồn điện dự phòng có thể giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể chạy cùng 1 lúc.

Điện năng lượng mặt trời Hybrid được xem là giá cao nhất vì kết hợp cả On grid và Off Grid.

7+ lợi ích “vàng” khi lắp điện mặt trời Quảng Ngãi

dien mat troi Quang Ngai
Dùng điện mặt trời có lợi ích gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện mặt trời Quảng Ngãi ngày càng tăng ở nhiều hộ gia đình và cả các doanh nghiệp. Nguồn năng lượng điện mặt trời phục vụ đa dạng các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất,… Nó nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi những lợi ích vượt trội sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí hóa đơn tiền điện

Đây là yếu tố hàng đầu không thể bỏ qua khi nhắc đến lợi ích của việc sử dụng hệ thống điện mặt trời. Dù là quy mô gia đình hay doanh nghiệp, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng,… thì việc sử dụng điện mặt trời chính là giải pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống cũng khá đơn giản, chi phí vận hành lại thấp,…

Hơn nữa, các công trình hệ thống điện mặt trời có thể hoạt động với tuổi thọ lên đến nhiều thập kỷ, tối thiểu là thời gian bảo hành hiệu suất từ các thương hiệu. Do đó chủ đầu tư chỉ cần bỏ chi phí đầu tư ban đầu một lần đã có thể yên tâm thu lợi nhuận vài chục năm.

điện mặt trời Quảng Ngãi

Dễ dàng lắp đặt mọi nơi

So với nguồn điện truyền thống, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời Quảng Ngãi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hệ thống pin mặt trời và bộ inverter hòa lưới nhẹ nhàng, dễ di chuyển và lắp đặt. Không chỉ bó buộc trong khuôn khổ hộ gia đình, điện mặt trời áp mái có thể được lắp đặt ở các hầu hết các công tình như văn phòng, mái nhà xưởng, nhà máy, các trụ sở công ty, resort, khách sạn, nhà hàng, spa,… Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện, vận hành, bảo trì và bảo dưỡng.

điện mặt trời Quảng Ngãi

Sử dụng hiệu quả cho giờ cao điểm

Lợi ích dễ thấy của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi chính là có thể dùng điện ở bất kể thời điểm nào, bất kể giờ cao điểm nào,… Điều này rất thích hợp cho mùa hè nắng nóng, nguồn điện quá tải làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và hoạt động sản xuất. Mặc dù với điều kiện khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc, sự xuất hiện của máy phát điện,… nhưng điện mặt trời vẫn là giải pháp tối ưu nhất.

điện mặt trời Quảng Ngãi

Làm mát và bảo vệ hạ tầng mái nhà

Các tấm pin mặt trời còn được xem như là công cụ giúp công trình dưới mái nhà được cân bằng nhiệt độ trong những ngày nắng nóng. Điều này không những giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho công trình nhà mà còn giúp mang lại trải nghiệm tối ưu cho các thành viên trong gia đình.

Gia tăng trách nhiệm với xã hội

Hệ thống điện mặt trời gia đình không phát sinh khí thải, từ đó giảm tải cho nhà máy nhiệt điện, giảm thiểu phát thải CO2. Nhờ vào việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này mà môi trường được bảo vệ, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm cũng như hạn chế hiệu ứng nhà kính hoàn hảo.

Tăng giá trị công trình

Theo dữ liệu khảo sát gần đây, các ngôi nhà, biệt thự,…có lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ trở thành tài sản có giá trị cao hơn. Thậm chí, giá trị của nó sẽ tăng từ 3 – 5 %. Đây cũng trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai.

Bên cạnh đó, với số năm bảo hành lên đến ba thập kỷ, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng cho nhiều thế hệ trong cùng một gia đình. Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, hoàn toàn tự nhiên, an toàn và thân thiện với con người, bao gồm cả trẻ nhỏ.

dien mat troi Quang Ngai 4 1

Giảm tải áp lực nguồn điện cho EVN, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời sẽ giúp cho lưới điện tránh được tình trạng quá tải, hoặc hạn chế mức thấp nhất những sự cố khi có thiên tai, sự tác động của công người, ngoại lực,…  Đặc biệt, sử dụng điện mặt trời còn được xem là kênh đầu tư ít rủi ro, mang lại lợi nhuận cao. Chủ đầu tư có thể tự quản lý kế hoạch dòng tiền của mình một cách hiệu quả với số liệu cụ thể. Đầu tư hoàn vốn trong 4 – 5 năm và thu lại lợi nhuận trong hơn 25 năm là con số cơ bản tính được từ hệ thống điện mặt trời.

Công ty lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi uy tín nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, bạn không khó để tìm ra được đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt điện mặt trời. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ xứng đáng cho bạn “chọn mặt gửi vàng”? Với hơn 10+ năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 30+ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, là nơi lựa chọn của hơn 1000+ khách hàng và đã từng kinh qua hơn 1200+ dự án lớn nhỏ,… Vũ Sơn Solar tự hào là công ty lắp điện mặt trời Quảng Ngãi uy tín nhất. Những con số “biết nói” sẽ là minh chứng hiệu quả nhất cho sự chuyên nghiệp của công ty.

Không chỉ tại Quảng Ngãi, chúng tôi còn là đơn vị lắp điện mặt trời uy tín tại Vũng Tàu; các tỉnh miền Tây; các khu vực miền Nam; các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên;… Hiệu quả – An Toàn – Giá tốt là các tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Vũ Sơn Solar.

dien mat troi Quang Ngai 3 2
Dịch vụ của Vũ Sơn Solar nhận được đánh giá cao từ khách hàng

Vì sao bạn nên chọn Vũ Sơn Solar?

Chúng tôi tự hào là địa chỉ “vàng” mang đến chất lượng dịch vụ đỉnh cao dành cho quý khách hàng. Vì sao? Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc làm nên sự khác biệt, đó là:

  • Hơn 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp – gia dụng – năng lượng.
  • Công ty cam kết các thủ tục thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực EVN
  • Phù hợp sử dụng cho cả dân dụng và công nghiệp
  • Khách hàng được bảo hiểm rủi ro công trình từ Tập đoàn bảo hiểm BẢO LONG
  • Điện sạch – Giá rẻ – Tiết kiệm tối đa
  • Tấm pin và inverter từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Longi, Canadian, SMA, Fronius,…
  • Tuyệt đối an toàn cho hộ gia đình và hệ thống lưới điện
  • Bảo hành lên đến 12 năm (25 năm) đối với pin năng lượng mặt trời
  • Bảo dưỡng sản phẩm 3 năm đầu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Ngoài sử dụng nội bộ, có thể bán điện dư thừa vào lưới điện quốc gia với giá hấp dẫn

Đặc biệt, Vũ Sơn Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY – NHẬN BÁO GIÁ – HOTLINE – 0908 936 736

Quy trình làm việc tại Vũ Sơn Solar

dien mat troi Quang Ngai 2 2
6 bước làm việc của Vũ Sơn Solar

Đến với điện mặt trời Quảng Ngãi tại Vũ Sơn Solar, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn nhanh cho khách hàng nắm tổng quan về dịch vụ
  • Bước 2: Tiến hành KHẢO SÁT MIỄN PHÍ tại nhà
  • Bước 3: Thiết kế, lên phương án thi công hiệu quả và tối ưu nhất
  • Bước 4: Thi công, lắp đặt đúng quy trình, đáp ứng mọi yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán
  • Bước 6: Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật

Phân loại dịch vụ điện mặt trời Quảng Ngãi tại Vũ Sơn Solar

Điện mặt trời gia đình

điện mặt trời Quảng Ngãi

Vũ Sơn Solar cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt điện mặt trời gia đình uy tín nhất tại Quảng Ngãi với mức giá hợp lý. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, là giải pháp thông minh cho gia đình bạn. Điện mặt trời được sản xuất từ năng lượng tự nhiên. Do đó ngoài mang lại lợi ích kinh tế thì điện mặt trời còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Điện năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

Thông thường, với các hệ thống điện mặt trời gia đình tại Quảng Ngãi, các tấm pin năng lượng mặt trời được cố định trên mái nhà hoặc sàn sân thượng. Đây là những vị trí có thể đón ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhờ đó giúp gia tăng khả năng hấp thụ ánh sáng, nâng cao hiệu suất hoạt động của các tấm pin năng lượng mặt trời.

Thông thường, với điện mặt trời gia đình, thời gian hoàn thiện dự án thường từ 3 – 8 ngày (tùy thuộc vào quy mô, công suất,… hệ thống).

Điện mặt trời doanh nghiệp

điện mặt trời Quảng Ngãi

Hệ thống điện mặt trời doanh nghiệp chính là giải pháp cấp thiết và tối ưu nhất, tăng lợi thế cạnh tranh trong thời gian tới. Đây được xem là một phương án kinh doanh hiệu quả theo hình thức tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp không phải tốn bất kỳ chi phí quản lý hay vận hành. Bên cạnh đó, việc sử dụng điện mặt trời doanh nghiệp được xem là kênh đầu tư ít rủi ro, nhiều lợi nhuận, thời gian hoàn vốn cực ngắn chỉ từ 4 – 5 năm.

Với công nghệ hòa lưới thông minh, hệ thống hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể đấu nối với hệ thống điện 1 pha và 3 pha mà không phụ thuộc vào công suất của thiết bị sử dụng. Ngoài ra, điện mặt trời còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Lắp đặt dễ dàng và hoàn toàn có thể di chuyển trong trường hợp doanh nghiệp chuyển đổi địa điểm hoạt động.
  • Với hệ thống hòa lưới có dự trữ, giúp doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch hoạt động, không bị ảnh hưởng bởi việc mất điện, tiết kiệm thời gian và nhân lực.
  • Là một phương án nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với xu thế toàn cầu và nổi bật định hướng và trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường, cộng đồng.

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống uy tín nhất tại Quảng Ngãi với quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, an toàn:

  1. Giám sát, theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời từ xa trên điện thoại, website… hoặc trực tiếp ngoài công trình.
  2. Bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời, bao gồm: bảo trì hệ thống khung giàn; bảo trì cáp DC mặt trời chuyên dụng; bảo trì dây dẫn AC; bảo trì tủ đóng cắt AC tích hợp, thiết bị inverter; bảo trì tấm pin năng lượng mặt trời; bảo trì hệ thống chống sét lan truyền;…
  3. Vệ sinh điện năng lượng mặt trời

Thiết bị và vật tư

Với hơn 6+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Vũ Sơn Solar đã cung cấp ra thị trường hơn 3000+ thiết bị inverter, cùng hàng chục nghìn tấm pin năng lượng mặt trời cho hơn 1000+ khách hàng và doanh nghiệp trong ngành. Các thiết bị & vật tư được Vũ Sơn Solar lựa chọn phân phối thuộc các Nhà sản xuất đứng đầu trên thế giới: SMA – Đức, Fronius – Áo, Sungrow – Trung Quốc, Growatt – Trung Quốc.

Ngoài ra, Vũ Sơn Solar còn cung ứng ra thị trường hàng chục sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng với giá thành hợp lý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.

Báo giá điện mặt trời Quảng Ngãi tại Vũ Sơn Solar

Giá điện mặt trời gia đình phụ thuộc vào các yếu nào?

Báo giá điện mặt trời phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Vật tư chính: Giá vật tư chính chiếm phần lớn nhất giá trị hợp đồng, khoảng 60%. Giá vật tư chính phụ thuộc vào loại vật tư; thương hiệu nhà sản xuất; thông số kỹ thuật của sản phẩm; chế độ bảo hành; các chứng chỉ chứng nhận của sản phẩm…
  2. Vật tư phụ: Chiếm từ 20% giá trị hợp đồng, bao gồm: các thiết bị sử dụng trong tủ điện; các loại thiết bị CB; cầu chì; cắt lọc sét; dây dẫn chuyên dụng cho điện mặt trời;…
  3. Điều kiện thi công: Chiếm khoảng 5 – 15% tổng giá trị hợp đồng, khác nhau tùy điều kiện mái.
  4. Đơn vị thi công: Mỗi đơn vị lắp điện mặt trời có năng lực, kinh nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng riêng. Do đó, bảng giá được đưa ra cũng sẽ có mức chênh lệch giữa các đơn vị. Tuy nhiên, con số chênh lệch không lớn.

Báo giá điện mặt trời gia đình tại Quảng Ngãi

MODELCẤU HÌNHTÍNH NĂNGCHI PHÍCHI TIẾT

HỆ THỐNG ĐMT HOÀ LƯỚI (ON – GRID)

HTDD 3,1KWP 1 PHA– 07 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 3000S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 16m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 1,5tr

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 1 – 1,2 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 360kWh/tháng

Từ 39 triệuXem chi tiết
HTDD 5,4KWP 1 PHA– 12 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt MIN5000TL-X
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 30m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 2-4tr

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 1,5 – 2 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 600kWh/tháng

Từ 69 triệuXem chi tiết
HTDD 8,1KWP 1 PHA– 18 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 8000MTL-S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 40m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 4-6tr

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 2,5 – 3 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 1.000kWh/tháng

Từ 109 triệu
HTDD 10KWP 1 PHA– 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 8000MTL-S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 6-7tr

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 3,5 – 4 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng

Từ 119 triệuXem chi tiết
HTDD 10KWP 3 PHA– 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 10000TL3-S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 6-7tr

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 3,5 – 4 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng

Từ 129 triệuXem chi tiết

HỆ THỐNG ĐMT HOÀ LƯỚI – LƯU TRỮ (HYBRID)

HTHB 5,4KWP 1 PHA– 12 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter DEYE SUN-5K-SG03LP1-EU– Pin Lithium 4,8kWh U-P48100X-6– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 30m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 2 triệu

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 1,8 – 2 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 600kWh/tháng

– Sử dụng từ 3 – 8 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi,…

Từ 119 triệu
HTHB 8,1KWP 1 PHA– 18 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter DEYE SUN-8K-SG01LP1-EU– Pin Lithium 4,8kWh U-P48100X-6
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 40m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 4 triệu

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 3 – 3,5 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 1.000kWh/tháng

– Sử dụng từ 3 – 8 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi,…

Từ 159 triệu
HTHB 10KWP 1 PHA– 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter DEYE SUN-8K-SG01LP1-EU– Pin Lithium 9,6kWh U-P48100X-6
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 5 triệu

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 4 – 4,5 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng

– Sử dụng từ 6 – 12 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi,…

Từ 199 triệu
HTHB 10KWP 3 PHA– 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter SUNGROW SH10.0RT– Pin Lithium 9,6kWh SBR096
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 5 triệu

– Tiết kiệm tiền điện trung bình 4 – 4,5 triệu/tháng

– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng

– Sử dụng từ 6 – 12 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi, thang máy…

Từ 269 triệu

Báo giá điện mặt trời doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

CÔNG SUẤT HỆ THỐNGMỨC GIÁ THAM KHẢO
Hệ thống từ 15 – 100kWpKhoảng 12,5 – 13 triệu/kWp
Hệ thống từ 100 – 300kWpKhoảng 12 – 12,5 triệu/kWp
Hệ thống từ 300kWpKhoảng 11 – 12 triệu/kWp

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được BÁO GIÁ chính xác, LIÊN HỆ NGAY – 0908 936 736

Các khu vực mà Vũ Sơn Solar đã lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ngãi

🔰️ Thành phố Quảng Ngãi🔰️ Huyện Mộ Đức
🔰️ Thị xã Đức Phổ🔰️ Huyện Nghĩa Hành
🔰️ Huyện Ba Tơ🔰️ Huyện Sơn Hà
🔰️ Huyện Bình Sơn🔰️ Huyện Sơn Tây
🔰️ Huyện Lý Sơn🔰️ Huyện Sơn Tịnh
🔰️ Huyện Minh Long🔰️ Huyện Trà Bồng
🔰️ Huyện Tư Nghĩa🔰️ Toàn Tỉnh Quảng Ngãi

Quy trình lắp điện mặt trời Quảng Ngãi

Tư vấn và khảo sát hệ thống phù hợp với nhu cầu

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công hợp lý nhất dành cho quý khách hàng. Dựa vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi giúp bạn chọn được loại hệ thống điện mặt trời hòa lưới, độc lập hoặc hòa lưới có dự trữ. Đồng thời, chúng tôi tiến hành thiết kế bản bố trí lắp đặt phù hợp nhất với kiến trúc công trình.

Lựa chọn hướng và góc phù hợp

Hướng thích hợp để lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời là đặt tấm pin xuôi về hướng Nam một góc khoảng 10 – 15 độ. Như vậy, tấm pin có thể đạt hiệu quả vận hành cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho các công trình có mái nhà hướng khác.

Lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời

Bước 1. Lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 

+ Cố định tấm pin với khung bằng các linh kiện phụ kiện lắp đặt pin mặt trời chuyên biệt.

+ Lắp ráp thành khối vững chắc, đảm bảo chịu được điều kiện thời tiết và tác động ngoại lực.

+ Lắp đặt hệ thống giám sát, hệ thống biến tần inverter, tủ điều khiển và công tơ 2 chiều.

Bước 2: Đấu đường dây

+ Đấu các mối dây

+ Liên kết đường dây với hệ thống chuyển đổi điện năng hoặc hệ thống lưu trữ nếu có.

+ Kiểm tra điện áp từng tấm pin mặt trời trước khi đấu song song.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

+ Tiến hành kiểm tra một lượt, đảm bảo không có sự cố hay sai lầm

+ Vận hành thử và theo dõi

+ Bàn giao và đưa vào hoạt động

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: www.vusonsolar.vn
 • Facebook: fb.com/vusonsolar

4.8/5 - (3819 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *