Điện Mặt Trời & Giá Trị Bất Động Sản

Trong những năm trở lại đây, điện mặt trời luôn được xem là thứ “vũ khí cạnh tranh” của các dự án bất động sản trong việc tìm kiếm và thu hút sự chú ý từ khách hàng. Bên cạnh vị trí, tiện ích nội – ngoại khu, giá cả,… thì điện năng lượng mặt trời có vai trò quan trọng trong các dự án bất động sản. Đây cũng là yếu tố làm nâng cao giá trị dự án bất động sản.

điện mặt trời và bất động sản
Điện mặt trời và bất động sản

Điện Mặt Trời Được Xem Là “Vũ Khí Cạnh Tranh” Của Các Dự Án Bất Động Sản

Thị trường bất động sản “đã trở lại” với sự cạnh tranh khốc liệt sau đại dịch COVID 19. Với phân khúc giá rẻ, bình dân, nhu cầu rất cao nhưng nguồn cung hạn chế. Trong khi đó, nhu cầu về phân khúc cao cấp không cao nhưng nguồn cung lại rất phát triển. Do đó, các chủ đầu tư cần phải đa dạng hóa các lợi thế cho dự án. Bên cạnh vị trí, địa thế, tiện ích, thiết kế không gian sống xanh,… thì lắp điện mặt trời chính là tuyệt chiêu “có được khách hàng” một cách thuận lợi nhất.

dien mat troi bat dong san 11

Do đó, điện năng lượng mặt trời được phát triển mạnh trong các dự án biệt thự, nhà phố, nhà vườn,… Với những chủ nhân tương lai, hệ thống điện mặt trời còn mang lại giá trị lớn về kinh tế khi giúp tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.

dien mat troi bat dong san 10

Ngoài ra, với các dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tăng hiệu quả chống nóng cho các công trình. Đây được xem như một lợi thế lớn để dự án này cạnh tranh với các khu đô thị khác cùng khu vực, phân khúc.

dien mat troi bat dong san 9

“Xanh Hóa” Ngay Từ Trong Khâu Thiết Kế

Điện mặt trời có tác dụng làm tăng giá trị công trình lên đến 3 – 5%. Do đó, để đồng bộ hóa cũng như giúp tăng giá trị bất động sản, nhiều chủ đầu tư đã chú trọng “xanh hóa” ngay trong từ khâu thiết kế, lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng tuyến đường nội bộ, máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện mặt trời nhà xe, trụ đèn năng lượng mặt trời,… Đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời đang trở thành “vũ khí” đắc lực giúp dự án bất động sản nhận thêm được thiện cảm từ các cư dân tương lai.

Dưới đây là công trình lắp đèn năng lượng mặt trời, điện mặt trời chiếu sáng cho dự án bất động sản được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp VŨ SƠN SOLAR:

điện mặt trời và bất động sản
Lắp đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho các tuyến đường nội bộ dự án bất động sản
điện mặt trời và bất động sản
Trụ đèn năng lượng mặt trời VSS đảm bảo 100% công năng và giá trị thẩm mỹ

dien mat troi bat dong san 5

điện mặt trời và bất động sản
Dự án được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhà Vũ Sơn Solar

điện mặt trời và bất động sản

Lắp Điện Mặt Trời Giá Rẻ Tại Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ngãi,…

VŨ SƠN SOLAR là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, cung cấp & thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vũ Sơn Solar chuyên lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu, điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi, lắp đèn năng lượng mặt trời giá rẻ,…

Những dự án được thực hiện bởi chúng tôi đều được cam kết 100% về chất lượng, chính sách bảo hành rõ ràng, bảo hành lâu dài, bảo dưỡng sản phẩm 3 năm đầu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Những yếu tố làm nên tên tuổi Vũ Sơn Solar:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật
 • Đảm bảo vật tư, thiết bị chính hãng
 • Chính sách bán hàng, bảo hành, bảo trì tốt nhất
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, hiệu quả
 • Giá hợp lý và tốt nhất thị trường
 • ….

Vì vậy, ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư hãy chú trọng “xanh hóa” dự án ngay trong từng khâu, đặc biệt là hãy cân nhắc và lựa chọn lắp điện năng lượng mặt trời, lắp đèn mặt trời chiếu sáng,… để làm tăng giá trị bất động sản 3 – 5%.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: https://vusonsolar.vn/
 • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *