Giá Đỡ Pin Năng Lượng Mặt Trời

Giá đỡ pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điện mặt trời nói chung và điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng. Đây là bộ phận chịu tải cho toàn bộ hệ thống pin nlmt. Do đó, hệ thống khung giàn, giá đỡ hệ thống các tấm pin cần được đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. 

giá đỡ pin năng lượng mặt trời

Đánh Giá Chất Lượng Khung Giá Đỡ Pin Năng Lượng Mặt Trời

Như đã đề cập, khung giá đỡ là bộ phận chịu tải trọng cho toàn bộ hệ thống các tấm pin thu năng lượng. Vì vậy, khung giàn cần được thiết kế, thi công lắp đặt đạt tiêu chuẩn cao. Theo đó, bộ phận khung giàn thường được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, chống gỉ, đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ.

Hướng Khung Giàn

Có không ít khách hàng thắc mắc, lắp pin mặt trời hướng và góc nào tối ưu? Theo đó, Việt Nam thuộc Bắc bán cầu. Do đó, các tấm pin năng lượng mặt trời nên được lắp đặt theo hướng Nam. Với hướng này, các tấm pin mặt trời sẽ đón nhận bức xạ ánh nắng mặt trời tốt nhất.

Tuy nhiên, có một thực tế là không phải mái nhà nào cũng hướng Nam. Vì vậy, trước khi lắp đặt, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như kiểu lắp đặt, thêm phụ kiện,… Các hướng lắp pin mặt trời chuẩn nhất theo thứ tự là hướng Nam, tiếp đến là Đông Nam và sau cùng là Tây Nam.

Tất nhiên, khung giàn giá đỡ cũng cần được thiết kế và thi công đúng hướng lắp pin mặt trời.

giá đỡ pin năng lượng mặt trời

Hệ Khung Cần Đảm Bảo 100% Độ Chắc Chắn, Bền Bỉ

Vị trí lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời là ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân bên ngoài như mưa gió, bão, mưa đá,… Do đó, tiêu chí đầu tiên cần được đảm bảo là sự chắc chắn nhất cho hệ thống khung giàn điện mặt trời. Hệ thống khung giá đỡ phải có khả năng chịu được sức gió cấp 10, cấp 12,… đề phòng bão.

Bên cạnh đó, hệ thống khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời cần có tuổi thọ bền lâu, kéo dài lên đến 25 – 30 năm. Đơn giản, bạn cứ nghĩ, hệ thống khung giá đỡ có tuổi thọ chỉ 4 – 5 năm, buộc chủ đầu tư phải thay mới hệ khung, làm chi phí bảo trì hệ thống tăng lên đáng kể. Do đó, để tương xứng với tuổi thọ của tấm pin quang điện, hệ khung đỡ cho hệ thống điện mặt trời cũng cần có tuổi thọ cao.

giá đỡ pin năng lượng mặt trời

Khung Giàn Dễ Lắp Đặt

Thực tế, vị trí lắp điện mặt trời có thể là trên mặt đất, mái nhà hoặc điện mặt trời nổi. Tất nhiên, địa hình lắp đặt hệ thống không thuận lợi cũng là điều rất dễ gặp. Do đó, khi thiết kế hệ thống khung giàn, bạn cần lưu ý đến yếu tố dễ thi công lắp đặt. Điều này giúp bạn giảm chi phí về nguyên liệu, chi phí vận chuyển, chi phí về nhân công cũng như việc bảo trì hệ thống dễ dàng hơn.

giá đỡ pin năng lượng mặt trời

Tải Trọng Hệ Thống Giá Đỡ Pin Năng Lượng Mặt Trời

Đặc biệt, khi thiết kế và thi công lắp đặt khung giàn, các cá nhân, đơn vị cần xem xét đến yếu tố tải trọng của hệ thống. Việc lắp đặt hệ thống giá đỡ có tải trọng quá lớn sẽ khiến phần mái không được đảm bảo trong thời gian dài, thậm chí có thể yếu đi hoặc xuống cấp. Do đó, khi lắp điện mặt trời, bạn cần tính toán và thiết kế hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời phù hợp với kết cấu hệ thống mái trong 25 – 30 năm.

Các Loại Giá Đỡ Pin Năng Lượng Mặt Trời Trên Mái Nhà Phổ Biến

Phân loại giá đỡ pin nlmt gồm:

  • Hệ thống khung giá đỡ pin nlmt mặt đất (cố định hướng và loại solar tracking)
  • Hệ thống khung giá đỡ pin nlmt nổi
  • Hệ thống khung giá đỡ pin nlmt mái nhà

Tuy nhiên, có đến 85 – 90% là chủ đầu tư tận dụng mái nhà để lắp đặt tấm pin thu năng lượng, vừa tối ưu chi phí lại vừa bảo vệ hệ thống mái nhà. Theo đó, có các loại giá đỡ pin mặt trời mái nhà phổ biến sau:

Hệ thống khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời mái tôn:

Hệ thống khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời mái ngói:

Hệ thống khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời mái bê tông:

Công Ty Lắp Pin NLMT Giá Hợp Lý

Thị trường điện mặt trời rất phát triển, do đó, các chủ đầu tư không khó để tìm kiếm và lựa chọn công ty lắp điện mặt trời, công ty lắp pin mặt trời giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn “nhầm” đơn vị thi công “non kinh nghiệm”.

giá đỡ pin năng lượng mặt trời
Vũ Sơn Solar chuyên lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu, Quảng Ngãi và các địa phương lân cận

Vũ Sơn Solar được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời tại khu vực miền Nam và miền Trung. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình điện mặt trời chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao.

Trong hạng mục lắp đặt tấm thu năng lượng, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, đánh giá độ phức tạp của công trình để báo giá hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bảo hành thời gian lâu dài, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

  • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
  • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
  • Email: info@vusonsolar.vn
  • Website: https://vusonsolar.vn/
  • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *