Error: invalid imagelinks shortcode attributes

Solar panel REC

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  được sản xuất từ REC GROUP là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực với chất lượng cell pin hạng A mang lại hiệu suất cao nhất được chứng nhận từ các đơn vị kiểm định quốc tế. Với chế độ bảo hành vật lý từ 10-12 năm và đảm bảo hiệu suất vận hành không giảm dưới 80% sau 25 năm từ nhà sản xuất, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính hiệu quả khi đầu tư. Đặc biệt, với các công suất khác nhau và đa dạng về kích thước sẽ giúp lựa chọn phương án phù hợp với kích thước công trình, mang đến giải pháp tối ưu và thẩm mỹ nhất;

REC Solar đã trở thành một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất trên thế giới và trở thành thương hiệu panel năng lượng mặt trời lớn nhất châu Âu cách đây vài năm;

Thương hiệu pin năng lượng mặt trời REC được cung cấp bởi VŨ SƠN SOLAR đa dạng công suất và chủng loại, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với từng phân khúc.

inverter fronius

FRONIUS INVERTER  được nhập khẩu từ nhà sản xuất nổi tiếng với hiệu suất cực cao từ 97-98%, chất lượng được kiểm định chặt chẽ và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá, luôn nằm trong top đầu thế giới về bộ hòa lưới điện mặt trời.

Với công suất đa dạng và điện áp đầu ra ổn định và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của điện lưới quốc gia (1 pha và 3 pha)  giúp thiết bị của công trình hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và đủ tiêu chuẩn bán điện cho EVN khi dư điện.

Đặc biệt, với các phần mềm tích hợp sẵn do nhà sản xuất cung cấp giúp quý khách hàng có thể kiểm tra, giám sát hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng nhất thông qua các thiết bị di động, máy tính.

Các thiết bị hòa lưới được cung cấp bởi VŨ SƠN SOLAR

inverter sma

SMA INVERTER sản phẩm từ nhà sản xuất inverter đứng đầu thế giới SMA – Germanyđược EVN tin dùng.

Biến tần Sunny Boy 3.0 mới kế thừa thành công trên toàn cầu của Sunny Boy 3000TL. Không chỉ là biến tần năng lượng mặt trời, với công nghệ tích hợp SMA Smart Connected, cho phép khách hàng và Vũ Sơn Solar vận hành và giám sát hệ thống một cách tiện lợi nhất. Hệ thống giám sát biến tần tự động của SMAphân tích hoạt động, báo cáo sự cố và giảm thiểu thời gian “chết”. Khi biến tần xảy ra sự cố, SMA chủ động thông báo với khách hàng và Vũ Sơn Solar, giúp Vũ Sơn Solar nhận được chuẩn đoán sớm từ SMA và đưa ra phương án xử lý sự cố nhanh chóng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– GÓI BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN 5 YEAR;

– GÓI BẢO HÀNH CAO CẤP 10 YEAR, 15 YEAR, 20 YEAR

CÔNG SUẤT: 3.0 kW

Với chuẩn giao tiếp hiện tại, các giải pháp quản lý năng lượng thông minh cũng như giải pháp lưu trữ của SMA có thể được tích hợp linh hoạt vào biến tần bất cứ lúc nào.

mounting aerocompact

AEROCOMPACT + là thiết kế khí động học theo hướng đông / tây trên mái phẳng của chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí và vật liệu lên đến 30%. Thiết kế bố cục mô-đun cuộn hạn chế sự nâng lên, do đó cần ít bêtong giằng hơn.

Với AEROCOMPACT + mỗi kWp được lắp đặt đơn giản và nhanh chóng chỉ trong ba phút. Giống như hệ thống Aerocompact S, AEROCOMPACT + cũng đi kèm với chế độ bảo hành sản phẩm 25 năm, đã được kiểm nghiệm khí động học, TUV chứng nhận đạt tiêu chuẩn UL 2703 và được xem như lớp bảo vệ công trình.

Hệ thống đáp ứng các thử nghiệm mới nhất của Windtunnel 2.0 trên các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất hiện nay, Fire đã được kiểm tra UL 1703 và ETL được chứng nhận theo tiêu chuẩn UL 2703.

Cũng rất mới với Hệ thống 2.0 là hai thử nghiệm tĩnh bổ sung.

Một đã được thực hiện với TUV theo IEC 61215: 2005 với các mô-đun khác nhau Typs incl. kiểm tra flash để đảm bảo tuổi thọ của pin mặt trời kết hợp với hệ thống Aerocompact.

Thứ hai là thử nghiệm khả năng cường độ tĩnh của một Mảng với 60 Mô-đun để kiểm tra khả năng nâng và trượt sức mạnh của Hệ thống Aerocompact

battery vision

BÌNH VISION 100 AH

Dòng sản phẩm FM được thiết kế cho các ứng dụng như UPS, viễn thông, thiết bị điện… Với tuổi thọ thiết kế trên 10 năm, dòng sản phẩm FM tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến nhất như: IEC60896-21/22, BS6290-4, Eurobat Guide.

Vỏ bình và nắp bình làm bằng nhựa ABS hoặc HBO nên khả năng chống cháy tốt. Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất, Ắc quy VRLA VISION dòng FM được công nhận là hệ thống ắc quy chất lượng cao và đáng tin cậy nhất được sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Tiêu chuẩn sản phẩm Bình Vision 100 AH

Dòng Sản phẩm FM đáp ứng mong đợi của nhiều đối tác khách hàng, bởi FM đạt được các tiêu chuẩn JIS, DIN, IEC60896-21/22 & BS6290-4, Eurobat Guide. FM Vision đã được cấp chứng chỉ ISO9001 và ISO14001 nên dòng sản phẩm FM VISION phù hợp và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu của thiết bị.