TẠI SAO NÊN CHỌN VŨ SƠN SOLAR?

Vũ Sơn Solar cam kết : “Điều cốt lõi trong mối quan hệ kinh doanh là đảm bảo lợi ích thiết thực của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất” – CEO Nguyễn Vũ

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG ĐIỆN LỰC

Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công công trình điện đến 35kV

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Hệ thống quản lý chất lượng

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Thi công ĐNLMT hạng II

Tư vấn, giám sát, thi công điện hạng III

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Với triết lý hoạt động của doanh nghiệp xem khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm giải quyết vấn đề một cách tối ưu, mang lại những giá trị, lợi ích thực tiễn cho khách hàng.

Là lĩnh vực công nghệ mới mẻ tại Việt Nam, yêu cầu đơn vị thi công có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Tại Vũ Sơn Solar, trải qua thời gian nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn qua hàng chục dự án đã thực hiện, với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ lãnh đạo, cùng với trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi tự tin khẳng định năng lực của mình đến với Quý khách hàng.

Lợi thế của chúng tôi được thể hiện qua từng thế mạnh cụ thể, tạo ra sự khác biệt ưu việt nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng – giá cả hợp lý

Tất cả các thiết bị của hệ thống điện năng lượng mặt trời được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tấm pin năng lượng mặt trời:

Tấm pin NLMT được sản xuất từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực với chất lượng cell pin hạng A mang lại hiệu suất cao nhất được chứng nhận từ các đơn vị kiểm định quốc tế. Với chế độ bảo hành vật lý từ 10-12 năm và đảm bảo hiệu suất vận hành không giảm dưới 80% sau 25 năm từ nhà sản xuất, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính hiệu quả khi đầu tư. Đặc biệt, với các công suất khác nhau và đa dạng về kích thước sẽ giúp lựa chọn phương án phù hợp với kích thước công trình, mang đến giải pháp tối ưu và thẩm mỹ nhất.

Các thương hiệu pin năng lượng mặt trời được cung cấp bởi VŨ SƠN SOLAR đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với từng phân khúc.

 

Thiết bị hòa lưới:

Thiết bị hòa lưới do VŨ SƠN SOLAR cung cấp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất nổi tiếng với hiệu suất cực cao từ 97-98%, chất lượng được kiểm định chặt chẽ và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá, luôn nằm trong top đầu thế giới về thiết bị hòa lưới dành riêng cho hệ thống điện mặt trời.

Với công suất đa dạng và điện áp đầu ra ổn định và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của điện lưới quốc gia (1 pha và 3 pha)  giúp thiết bị của công trình hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ và đủ tiêu chuẩn bán điện cho EVN khi dư điện.

Đặc biệt, với các phần mềm tích hợp sẵn do nhà sản xuất cung cấp giúp quý khách hàng có thể kiểm tra, giám sát hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng nhất thông qua các thiết bị di động, máy tính.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Tư vấn:

Miễn phí tận tình,dễ hiểu,phù hợp nhất,nhanh chóng nhất.

 

 

Khảo sát:

Miễn phí – Tận nơi – Chính xác

 

 

Thiết kế:

Miễn phí – Chuyên nghiệp,chính xác – Bám sát nhu cầu,tối ưu nhất

 

 

Hợp đồng:

Chặt chẽ về pháp lý,đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

 

 

Thi công:

An toàn,thẩm mỹ,vận hành thử,bàn giao sử dụng ngay khi hoàn thành

 

 

Bảo trì:

Miễn phí – Định kì – Nhanh chóng – Hiệu quả

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Nhanh chóng – đúng quy trình

Tất cả các thiết bị của hệ thống điện mặt trời sẽ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và được đảm bảo thực hiện bởi VŨ SƠN SOLAR. Chúng tôi chính là cầu nối giữa nhà sản xuất và khách hàng, VŨ SƠN SOLAR  cam kết thực hiện chính sách mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn

Tấm pin: Bảo hành 12 năm vật lý.Hiệu suất 25 năm >80%,sử dụng tối thiểu 25-30 năm

5 năm bảo hành:

Gồm bộ hòa lưới,khung ray,dây dẫn,phụ kiện…của Vũ Sơn solar

 

Hệ thống lưu trữ: Bảo hành 2 – 10 năm,thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm

 

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI

Tốt nhất – hài lòng nhất

Niềm vui của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, VŨ SƠN SOLAR không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất mà còn là những dịch vụ, chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Thực hiện đúng trách nhiệm trong chính sách bảo hành.

– Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp,luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật nhanh chóng,tận tình.

– Định kì tiến hành bảo trì,bảo dưỡng hệ thống miễn phí.

– Chính sách hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần nâng cấp hệ thống.

KHÔNG CHỈ LÀ MỐI QUAN HỆ KINH DOANH, CHÚNG TÔI MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT VỚI BẠN!