Điện mặt trời cho Doanh nghiệp kinh doanh điện

Bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ đầu tư nhà máy điện để cung cấp cho các khách hàng của mình?

Với hệ thống điện mặt trời dành cho các đơn vị kinh doanh điện, bạn hoàn toàn có thể tự đầu tư “Nhà máy điện năng lượng” và kinh doanh điện từ chính hệ thống này.

SOLAR FOR FARM

ĐẦU TƯ / LỢI NHUẬN / PHÁT TRIỂN

 

 

 

 

 

 

 

 

LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP BẠN?

image027

khu nha o cao cap

thumb up to like on facebook 318 37196 Doanh nghiệp của bạn là đơn vị quản lý kho, cảng, khu công nghiệp, khu chợ hoặc kinh doanh nhà trọ?

thumb up to like on facebook 318 37196 Doanh nghiệp của bạn đang cung cấp điện cho khách hàng, các đơn vị hoạt động trong khu vực quản lý của mình từ lưới điện Quốc gia?

 

TỰ SẢN XUẤT ĐIỆN, TẠI SAO KHÔNG?

điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

mattroi Với hệ thống Điện mặt trời cho doanh nghiệp kinh doanh điện hòa lưới trên mái nhà, giờ đây doanh nghiệp của bạn đã có thể tự sản xuất điện để kinh doanh.

mattroi Là phương án đầu tư mà tất các chỉ số phân tích, đánh giá hiệu quả dự án đều chỉ ra tính hiệu quả rất cao. Đây được xem là một phương án kinh doanh tối ưu với các doanh nghiệp kinh doanh điện, mà không phải tốn bất kỳ chi phí quản lý hay vận hành.

 

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

mattroi Với công nghệ hòa lưới thông minh, hệ thống hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể đấu nối với hệ thống điện 1 pha hoặc 3 pha mà không phụ thuộc vào công suất của thiết bị sử dụng.

mattroi Với thời gian hoàn vốn cực ngắn, chỉ từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào phương án kinh doanh của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tự sản xuất điện từ hệ thống tối thiểu 20 năm và vòng đời hệ thống có thể gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp;

mattroi Hệ thống Điện mặt trời cho doanh nghiệp kinh doanh điện thích hợp nhất với các cơ sở hoạt động chủ yếu vào ban ngày với giá điện rất cao vào giờ cao điểm.

mattroi Hệ thống có thể được nâng cấp công suất dễ dàng khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng lên.

NẮM BẮT LỢI THẾ – ĐẦU TƯ KỊP THỜI – LỢI ÍCH DÀI LÂU

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Consultant Download PNG Là một dự án đầu tư với tỉ suất sinh lời rất cao nhưng với chi phí đầu tư thấp và hoàn toàn hợp lý với hoạt động của cơ sở, doanh nghiệp;

Consultant Download PNG Với tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Giờ đây, doanh nghiệp có thể sở hữu và tận hưởng công nghệ với mức giá hợp lý, phù hợp và hoàn toàn xứng đáng với lợi ích mang lại;

Consultant Download PNG  Đến với VŨ SƠN SOLAR, doanh nghiệp của bạn không chỉ sở hữu hệ thống Điện mặt trời cho doanh nghiệp kinh doanh điện với chi phí và chất lượng tối ưu nhất, mà còn là những chính sách và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

image039

Điện mặt trời hòa lưới

CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG VÀ DỊCH VỤ?

Hệ thống điện năng lượng mặt trờicropped vu son logo 2 Tất cả thiết bị của hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Điều quan trọng nhất và là tiêu chí hàng đầu của VŨ SƠN SOLAR là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn dự án trên thế giới, kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc, bảo trì và chế độ hậu mãi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

cropped vu son logo 2 Các thủ tục về đấu nối với lưới điện Quốc gia và hợp đồng mua – bán điện giữa khách hàng với EVN sẽ được hỗ trợ và thực hiện trực tiếp bởi VŨ SƠN SOLAR.

Trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng hệ thống điện mặt trời vào thực tế, VŨ SƠN SOLAR tự tin khẳng định chất lượng hệ thống do chúng tôi cung cấp. Hãy yên tâm khi đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi!

Với hệ thống điện mặt trời doanh nghiệp kinh doanh điện do VŨ SƠN SOLAR lắp đặt cam kết mọi lợi ích lớn nhất đến với khách hàng, tuân thủ quy trình chặt chẽ về an toàn và vận hành hệ thống.