Công ty Cơ Điện & Năng lượng VŨ SƠN SOLAR tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, VŨ SƠN SOLAR là chuyên gia trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, cung cấp & thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.

du an dien mat troi nha may gach pho hoa 1Mở rộng thị trường phát triển với mong muốn tạo ra hệ sinh thái toàn diện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý và phát triển kinh tế tại quê nhà của CEO của Vũ Sơn – Nguyên Vũ, ngày 22/07/2020, văn phòng đại diện VŨ SƠN SOLAR – QUẢNG NGÃI đã được khai trương tại số 135 Lê Thánh Tôn, phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi. VŨ SƠN SOLAR kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

QUY MÔ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ MÁY

du an dien mat troi nha may gach pho hoa 5

Tiên phong đi đầu tại Quảng Ngãi là Dự án Nhà máy gạch Tuynel Phổ Hòa. Với công suất hệ thống: 790KWP

  • 1776 tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Mono 445Wp
  • 7 bộ biến tần hòa lưới Năng lượng mặt trời SG110CX
  • Các thiết bị khác: tủ điện, dây dẫn, khung ray…

Công ty Cổ phần Gạch Phổ Hòa Tuynel đã lựa chọn công ty Cơ Điện & Năng lượng Vũ Sơn làm đối tác. Ngày 22/07/2020, ngay tại buổi lễ khai trương văn phòng đại diện VŨ SƠN SOLAR – QUẢNG NGÃI, hai vị lãnh đạo đã cùng nhau ký kết Hợp đồng, bắt tay hợp tác thực hiện dự án này.

Mục đích, mong muốn từ dự án đầu tư

Với quy mô đầu tư 780kWp, dự kiến hệ thống sẽ mang lại khoảng 1,1 triệu Kwh/năm phụ vụ cho nhu cầu hoạt động sản xuất tại nhà máy.

Tương đương tạo ra giá trị khoảng 1,9 tỷ VNĐ/năm. Nhằm cắt giảm tối đa chi phí sản xuất cho nhà máy và tạo ra giá trị lâu dài lên đến 30 năm

du an dien mat troi nha may gach pho hoa 2Không chỉ mong muốn giảm chi phí điện cho doanh nghiệp mà công ty Cổ phần Gạch Phổ Hòa Tuynel còn muốn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh tại Quảng Ngãi, góp phần giải quyết các vấn đề quá tải điện năng, nâng cao giá trị cuộc sống của con người và góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

Dự án Nhà máy gạch Tuynel Phổ Hòa được khởi công ngày 25/07/2020, dự kiến hoàn thành ngày 25/08/2020. Dự án đang được tiến hành theo đúng tiến độ dự kiến, mặc dù chưa được hoàn thành  nhưng Giám đốc Công ty Cổ phần Gạch Phổ Hòa Tuynel đã có lời khen cho đội ngũ kỹ thuật của Vũ Sơn, ông nói: “Hiện tại dịch đang gây cản trở nhiều công ty Vũ Sơn nhưng mấy anh em của đội kỹ thuật nhiệt tình lắm, làm từ sáng sớm đến chiều muộn mới nghĩ, tiến độ cũng nhanh hơn dự kiến”.

Một số hình ảnh thi công dự án

du an dien mat troi nha may gach pho hoa 6du an dien mat troi nha may gach pho hoa 8dien nang luong mat troi quang ngai 1dien nang luong mat troi quang ngai 4 Copy

VŨ SƠN MONG MUỐN CÙNG HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP KHÁC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUÃNG NGÃI ĐỂ CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG QUÃNG NGÃI PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI KHÔNG XA

Đề nghị báo giá hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp sản xuất tại Quãng Ngãi

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Để được tư vấn – thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ

0908 936 736 – Phòng Kinh Doanh

Trụ sở : 93 CMT8,P.Long Hương,Tp.Bà Rịa,BR-VT

Văn phòng tại Quảng Ngãi : 135 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi.

SĐT: 02543.842.616 –  02572.212.468 – 02553.726.727