Công ty năng lượng mặt trời uy tín cho Doanh nghiệp

Tối ưu chi phí vận hành Doanh nghiệp là một trong những bài toán quan trọng đối với Chủ doanh nghiệp. Trước áp lực của ngành điện trong thời gian tới, giá điện có xu hướng ngày càng tăng, ảnh hưởng không nhỏ đến cơ cấu vận hành của Doanh nghiệp.

Hệ thống điện mặt trời dành cho Doanh nghiệp là giải pháp cấp thiết mà các Chủ doanh nghiệp cần phải lưu tâm. Giải pháp giúp Doanh nghiệp chủ động trong công tác tối ưu hóa chi phí vận hành và tăng lợi thế cạnh tranh trong thời gian tới.

SOLAR FOR BUSINESS

TẦM NHÌN / CHUYÊN NGHIỆP / TRÁCH NHIỆM

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP SẼ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP HIỆN TẠI?

CHI PHÍ ĐIỆN CỦA DOANH NGHIỆP QUÁ LỚN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂN ĐỐI TÀI CHÍNH VÀ LÀM TĂNG CHI PHÍ SẢN XUẤT DÂN ĐẾN TĂNG GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

ÁP LỰC NGÀY CÀNG TĂNG KHI GIÁ ĐIỆN SẼ TĂNG VỌT TRONG TƯƠNG LAI?

MẤT ĐIỆN LƯỚI ĐỘT NGỘT ẢNH HƯỞNG ĐẾN DOANH NGHIỆP

 • Thiếu chủ động trong kế hoạch hoạt động của công ty
 • Lãng phí thời gian và nhân lực
 • Lưu trữ dữ liệu quan trọng không kịp thời
 • Đầu tư máy phát điện: tốn kém, chi phí vận hành cao, gây ồn ào và ô nhiễm

CHỦ DOANH NGHIỆP MUỐN NÂNG CAO HÌNH ẢNH CỦA DOANH NGHIỆP MÌNH : HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP TRONG MẮT KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

lắp đặt hệ thống điện mặt trời

GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP MANG ĐẾN LỢI ÍCH TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

công ty năng lượng mặt trời

ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ

Là một dự án đầu tư đáng giá, với các chỉ số đánh giá hiệu quả dự án NPV và IRR hoàn toàn khả thi. Đây được xem là một phương án kinh doanh hiệu quả theo hình thức tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp không phải tốn bất kỳ chi phí quản lý hay vận hành. Với thời gian hoàn vốn cực ngắn, chỉ từ 4 – 5 năm. Sử dụng điện miễn phí tối thiểu 20 năm, vòng đời hệ thống có thể gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp;

ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ

Với công nghệ hòa lưới thông minh, hệ thống hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể đấu nối với hệ thống điện 1 pha và 3 pha mà không phụ thuộc vào công suất của thiết bị sử dụng.

TỐI ƯU NHU CẦU

Thích hợp nhất với các cơ sở hoạt động chủ yếu vào ban ngày với giá điện rất cao vào giờ cao điểm.

Lắp đặt dễ dàng và hoàn toàn có thể di chuyển trong trường hợp doanh nghiệp chuyển đổi địa điểm hoạt động.

Với hệ thống hòa lưới có dự trữ, giúp doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch hoạt động, không bị ảnh hưởng bởi việc mất điện, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

THẨM MỸ ĐẲNG CẤP

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp còn được xem là một phương án nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả.

Thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với xu thế toàn cầu và nổi bật định hướng và trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường, cộng đồng.

image021

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – NỔI BẬT HÌNH ẢNH

lắp đặt hệ thống điện mặt trời

ĐẦU TƯ CHỈ 0 ĐỒNG

– Thực chất, doanh nghiệp chỉ đang tạm ứng trước số tiền điện sẽ sử dụng trong vòng 4-5 năm và doanh nghiệp sẽ sử dụng điện miễn phí tự sản xuất tối thiểu 20 năm. Ngoài ra, chi phí đầu tư này sẽ được khấu hao và cân đối vào các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

– Nếu không đầu tư hôm nay, doanh nghiệp vẫn phải chi trả hóa đơn điện cho đến khi nào doanh nghiệp không còn sử dụng điện trong hoạt động của mình;

LỢI ÍCH TỪ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Với tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Giờ đây, doanh nghiệp có thể sở hữu và tận hưởng công nghệ với mức giá hợp lý, phù hợp và hoàn toàn xứng đáng với lợi ích mang lại;

– Đến với VŨ SƠN SOLAR, doanh nghiệp của bạn không chỉ sở hữu hệ thống điện mặt trời với chi phí và chất lượng tối ưu nhất, mà còn là những chính sách và dịch vụ hậu mãi tuyệt với mà chúng tôi mang đến.

TOP 10 CÔNG TY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

vu son solar scaled

THIẾT BỊ NHẬP KHẨU ĐẠT CHUẨN TOÀN CẦU

– Tất cả thiết bị của hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

– Điều quan trọng nhất và là tiêu chí hàng đầu của VŨ SƠN SOLAR là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn dự án trên thế giới, kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc, bảo trì và chế độ hậu mãi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

– Các thủ tục về đấu nối với lưới điện Quốc gia và hợp đồng mua – bán điện giữa khách hàng với EVN sẽ được hỗ trợ và thực hiện trực tiếp bởi VŨ SƠN SOLAR.

– Trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng hệ thống điện mặt trời vào thực tế, VŨ SƠN SOLAR tự tin khẳng định chất lượng hệ thống do chúng tôi cung cấp. Hãy yên tâm khi đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi!

– Với hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp do VŨ SƠN SOLAR lắp đặt cam kết mọi lợi ích lớn nhất đến với khách hàng, tuân thủ quy trình chặt chẽ về an toàn và vận hành hệ thống.

VŨ SƠN SOLAR – Công ty năng lượng mặt trời uy tín khu vực miền Nam và miền Trung

VŨ SƠN SOLAR là công ty năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu, Quảng Ngãi, các khu vực miền Nam, miền Trung,… chất lượng, uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ, đó là: lắp điện mặt trời doanh nghiệplắp điện mặt trời gia đìnhbảo trì hệ thống; cung cấp vật tư, thiết bị;…. Tại Vũ Sơn Solar, chất lượng dịch vụ đỉnh cao được ưu tiên hàng đầu.

vũ sơn solar
Đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, an toàn, tối ưu chi phí

Chúng tôi cam kết các thủ tục về thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực EVN được đảm bảo tuyệt đối. Tấm pin và inverter từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Longi; Canadian; SMA; Fronius;… Đặc biệt, dịch vụ điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar được bảo hành lên đến 12 năm và 25 năm đối với pin năng lượng mặt trời.

Đến với điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn nhanh cho khách hàng nắm tổng quan về dịch vụ
  • Bước 2: Tiến hành KHẢO SÁT MIỄN PHÍ tại nhà
  • Bước 3: Thiết kế, lên phương án thi công hiệu quả và tối ưu nhất, báo giá điện mặt trời chi tiết
  • Bước 4: Thi công, lắp đặt đúng quy trình, đáp ứng mọi yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán
  • Bước 6: Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá điện mặt trời chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

  • Trụ sở chính: 101, ĐT44A, An Ngãi, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
  • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
  • Email: info@vusonsolar.vn
  • Website: www.vusonsolar.vn     www.vusonsolar.com
  • Facebookfb.com/vusonsolar
CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Xem thêm tại: vusonsolar.com