Công ty lắp điện mặt trời Vũng Tàu giá tốt nhất

Trải qua hơn 10+ năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ hơn 30+ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đã từng kinh qua hơn 1200+ dự án lớn nhỏ và là đối tác tin cậy của hơn 1000+ khách hàng,… Vũ Sơn Solar xứng đáng là công ty lắp điện mặt trời Vũng Tàu uy tín nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp. Những “con số biết nói” chính là minh chứng trọn vẹn nhất cho mức độ chuyên nghiệp và uy tín của Vũ Sơn Solar. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ, đó là: lắp điện mặt trời doanh nghiệp; lắp điện mặt trời gia đình; bảo trì hệ thống; cung cấp vật tư, thiết bị;…. Tại Vũ Sơn Solar, chất lượng dịch vụ đỉnh cao được ưu tiên hàng đầu.

NHẬN BÁO GIÁ – Hotline – 0908 936 736

điện mặt trời Vũng Tàu
Vũ Sơn Solar – Công ty lắp điện mặt trời Vũng Tàu giá tốt nhất

Tiềm năng phát triển điện mặt trời Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27°C, tháng thấp nhất khoảng 26,8°C, tháng cao nhất khoảng 28,6°C. Số giờ nắng rất cao, trung bình hàng năm khoảng 2400 giờ. Lượng mưa trung bình 1500mm. Đây là địa phương nằm trong khu vực có bức xạ mặt trời mạnh, trung bình dao động từ 4,0 kWh – 6,3 kWh/m2/ngày, đạt 1.350 – 1.450 kWh/m2/năm.

Bên cạnh các hộ gia đình, Vũng Tàu là vùng kinh tế lớn, có khá nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn. Theo thống kê trung bình mỗi nhà máy trong các khu công nghiệp có diện tích mái từ 5000m2 trở lên. Vì vậy, đây chính là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hệ thống điện mặt trời.  Có thể nói, mỗi hệ thống điện mặt trời mà doanh nghiệp đầu tư lắp đặt giống như một nhà máy điện tại chỗ, giúp bổ sung thêm nguồn điện đáng kể cho doanh nghiệp. Mỗi nhà máy điện mặt trời 1MWp sẽ mang về cho doanh nghiệp trên 270 triệu đồng mỗi tháng và liên tục trong 20 năm.

Những ưu điểm vượt bậc của điện mặt trời

Tiết kiệm đến 80 – 90% chi phí tiền điện

điện mặt trời Vũng Tàu
Sử dụng hệ thống điện mặt trời giúp giảm tối đa chi phí điện

Sử dụng hệ thống điện mặt trời giúp giảm tối đa chi phí điện cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống cũng khá đơn giản, chi phí vận hành lại thấp,… Hơn nữa, các công trình hệ thống điện mặt trời có thể hoạt động với tuổi thọ lên đến nhiều thập kỷ, tối thiểu là thời gian bảo hành hiệu suất từ các thương hiệu. Do đó, chủ đầu tư chỉ cần bỏ chi phí đầu tư ban đầu một lần đã có thể yên tâm thu lợi nhuận vài chục năm.

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, dòng điện sẽ được sử dụng trực tiếp và tức thì. Điện còn dư sẽ trả vào lưới điện và chuyển đi nơi khác. Đồng hồ hai chiều của EVN là giải pháp thay thế hệ thống lưu trữ điện. Công suất điện còn dư ra sẽ được mua lại bởi EVN. Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập hoặc kết hợp, dù chi phí cao hơn nhưng lại giúp chủ sở hữu quản lý nguồn cấp điện một cách tuyệt đối.

Tăng giá trị cho công trình

Theo dữ liệu khảo sát gần đây, các ngôi nhà, biệt thự,…có lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ trở thành tài sản có giá trị cao hơn. Thậm chí, giá trị của nó sẽ tăng từ 3 – 5 %. Đây cũng trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai.

Bên cạnh đó, với số năm bảo hành lên đến ba thập kỷ, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng cho nhiều thế hệ trong cùng một gia đình. Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, hoàn toàn tự nhiên, an toàn và thân thiện với con người, bao gồm cả trẻ nhỏ.

Thân thiện với môi trường

điện mặt trời Vũng Tàu
Sử dụng điện mặt trời giúp bảo vệ môi trường hiệu quả

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng sạch. Do đó, việc sử dụng điện mặt trời không những giúp tối ưu chi phí mà còn rất thân thiện với môi trường. Nó cũng chính là yếu tố thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư trong việc nắm bắt và đón đầu các xu hướng của thế giới. Ngoài ra, việc lắp đặt điện mặt trời còn rất đơn giản, an toàn cho người sử dụng.

Chủ động nguồn điện

Với hệ thống điện mặt trời Vũng Tàu, khách hàng có thể chủ động được nguồn cấp điện, phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất. Đó là lợi ích:

  • Giảm thiểu lãng phí thời gian và nhân lực
  • An toàn dữ liệu, lưu trữ dữ liệu quan trọng
  • Không bị gián đoạn quy trình sản xuất
  • Không cần đầu tư máy phát điện tốn kém

Giảm tải áp lực nguồn điện cho EVN, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời sẽ giúp cho lưới điện tránh được tình trạng quá tải, hoặc hạn chế mức thấp nhất những sự cố khi có thiên tai, sự tác động của công người, ngoại lực,…  Đặc biệt, sử dụng điện mặt trời còn được xem là kênh đầu tư ít rủi ro, mang lại lợi nhuận cao. Chủ đầu tư có thể tự quản lý kế hoạch dòng tiền của mình một cách hiệu quả với số liệu cụ thể. Đầu tư hoàn vốn trong 4 – 5 năm và thu lại lợi nhuận trong hơn 25 năm là con số cơ bản tính được từ hệ thống điện mặt trời.

Điện mặt trời: khái niệm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân loại hệ thống

Khái niệm điện mặt trời

Năng lượng mặt trời được hiểu là năng lượng bức xạ và nhiệt xuất phát từ mặt trời. Năng lượng mặt trời và các tài nguyên thứ cấp của nó như sức gió, sức sóng, sức nước, sinh khối… tạo nên hầu hết năng lượng tái tạo trên trái đất. Con người và các sinh vật trên trái đất sẽ không thể tồn tại nếu không có mặt trời và nguồn năng lượng từ mặt trời.

Cấu tạo hệ thống điện mặt trời

Các thành phần cơ bản cấu tạo nên hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm:

  • Các tấm pin mặt trời: có cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở khác nhau, phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời chiếu lên chúng.
  • Biến tần chuyển đổi điện (inverter): có khả năng chuyển đổi điện áp một chiều (DC – Direct Current) thành dòng điện áp xoay chiều (AC – Alternating Current).
  • Sạc năng lượng mặt trời: có nhiệm vụ đảm bảo sạc năng lượng từ pin mặt trời sang hệ thống ắc quy, giúp cho ắc quy cũng như hệ thống hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ.
  • Hệ thống ắc quy lưu trữ: được sử dụng để lưu trữ nguồn điện, cung cấp cho các tải tiêu thụ từ hệ thống điện lưới.

Mỗi bộ phận này đóng một vai trò quan trọng khác nhau giúp tạo nên một hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

điện mặt trời Vũng Tàu

Hệ thống điện mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý:

  1. Hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp lên mái nhà, hoặc ở những nơi có ánh sáng nhiều nhất.
  2. Những tấm pin sẽ có tác dụng hấp thu các photon trong ánh sáng mặt trời và sản sinh thành dòng điện một chiều.
  3. Sau đó, dòng điện một chiều này thông qua bộ chuyển đổi inverter sẽ chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện xoay chiều này có cùng công suất và cùng tần số với điện hòa lưới.
  4. Tiếp đến, hệ thống này sử dụng sạc năng lượng mặt trời để sạc đầy các ắc quy lưu trữ, rồi hòa vào mạng lưới điện của nhà nước. Từ đó, cả hai nguồn điện này sẽ cùng lúc cung cấp điện cho các tải tiêu thụ. Tuy nhiên, hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời. Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung cấp cho hệ thống thì các tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời

Có 3 hình thức lắp điện năng lượng mặt trời gồm:

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (On Grid): Điện năng lượng mặt trời On Grid giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, thời gian hoàn vốn ngắn nhất và bảo trì nhanh, gọn và dễ dàng. Tuy nhiên vì không có hệ thống lưu trữ, nên khi lưới điện quốc gia bị mất điện, hệ thống On Grid cũng sẽ ngưng hoạt động.
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off Grid): Là hệ thống tạo ra nguồn điện và lưu trữ để cung cấp điện cho các tải mà không cần nối với lưới điện quốc gia. Điện năng lượng mặt trời độc lập lưới (Off Grid) giúp bạn tự chủ nguồn điện, không phụ thuộc vào lưới điện.
  • Hệ thống điện mặt trời kết hợp (Hybrid): Là giải pháp sử dụng hệ thống lưu trữ (Ắc quy) vừa hòa lưới điện quốc gia để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị, cho phép lưu trữ phần điện năng dư thừa vào ban ngày, đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/7.

Cả 3 hệ thống đều sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel). Tuy nhiên, mỗi hệ thống sẽ có bộ biến tần inverter khác nhau.

Quy trình lắp điện mặt trời chuẩn nhất 2022

dien mat troi Vung Tau

Tư vấn và khảo sát hệ thống phù hợp với nhu cầu

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công hợp lý nhất dành cho quý khách hàng. Dựa vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi giúp bạn chọn được loại hệ thống điện mặt trời hòa lưới, độc lập hoặc hòa lưới có dự trữ. Đồng thời, chúng tôi tiến hành thiết kế bản bố trí lắp đặt phù hợp nhất với kiến trúc công trình.

Lựa chọn hướng và góc phù hợp

Hướng thích hợp để lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời là đặt tấm pin xuôi về hướng Nam một góc khoảng 10 – 15 độ. Như vậy, tấm pin có thể đạt hiệu quả vận hành cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho các công trình có mái nhà hướng khác.

Lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời

Bước 1. Lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 

+ Cố định tấm pin với khung bằng các linh kiện phụ kiện lắp đặt pin mặt trời chuyên biệt.

+ Lắp ráp thành khối vững chắc, đảm bảo chịu được điều kiện thời tiết và tác động ngoại lực.

+ Lắp đặt hệ thống giám sát, hệ thống biến tần inverter, tủ điều khiển và công tơ 2 chiều.

Bước 2: Đấu đường dây

+ Đấu các mối dây

+ Liên kết đường dây với hệ thống chuyển đổi điện năng hoặc hệ thống lưu trữ nếu có.

+ Kiểm tra điện áp từng tấm pin mặt trời trước khi đấu song song.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

+ Tiến hành kiểm tra một lượt, đảm bảo không có sự cố hay sai lầm

+ Vận hành thử và theo dõi

+ Bàn giao và đưa vào hoạt động

Lắp điện mặt trời Vũng Tàu – Cẩm nang cần biết

Xác định rõ hệ thống lắp đặt

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính và điều kiện thi công,… mà gia chủ, chủ đầu tư có thể lựa chọn loại hệ thống lắp điện mặt trời Vũng Tàu phù hợp nhất.

Có 3 loại hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất hiện nay là:

  1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
  2. Hệ thống điện mặt trời độc lập
  3. Hệ thống điện mặt trời kết hợp

Xác định quy mô hệ thống

Việc xác định được quy mô hệ thống sẽ giúp bạn có được phương án thiết kế và thi công điện mặt trời phù hợp nhất. Hơn nữa, nó cũng chính là điều kiện để bạn chủ động được nguồn ngân sách tài chính.

Để xác định quy mô hệ thống điện mặt trời cần lắp đặt, bạn dự tính 4 số liệu sau:

 1. Nhu cầu lắp đặt hệ thống bao nhiêu KW?
 2. Diện tích cần thiết để lắp đặt điện mặt trời?
 3. Số điện sản xuất ra mỗi ngày là bao nhiêu?
 4. Dự tính số tiền tiết kiệm được mỗi tháng như thế nào?

điện mặt trời Vũng Tàu

Tìm chọn đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt điện mặt trời Vũng Tàu uy tín nhất

Trước nhiều cái tên “đình đám”, chủ đầu tư sẽ khó đưa ra được quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn cần là người thông minh, khéo léo trong việc chọn đơn vị thi công lắp điện mặt trời Vũng Tàu. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo các công đoạn từ A – Z một cách chỉn chu, đạt tiêu chuẩn. Nhờ đó mà chủ đầu tư có thể yên tâm.

Khách hàng có thể tìm hiểu các công ty lắp điện mặt trời Vũng Tàu thông qua kênh internet, từ đối tác, người thân, đồng nghiệp,… Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của doanh nghiệp thông qua các yếu tố như:

  • Tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật
  • Đảm bảo vật tư, thiết bị chính hãng
  • Chính sách bán hàng, bảo hành, bảo trì tốt nhất
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, hiệu quả
  • Giá hợp lý và tốt nhất thị trường
  • ….

Lưu ý khác

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời Vũng Tàu cần được đảm bảo các yếu tố sau:

 1. Làm khảo sát nhà ở, công ty, xưởng,… về chất lượng điện năng, dây tải điện, trạm biến áp.
 2. Sử dụng các thiết bị được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, có bảo hành, có đầy đủ giấy tờ.
 3. Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt uy tín, có chuyên môn nghiệp vụ.
 4. Nên lập ra các phương án lắp đặt tấm pin và chọn phương án cho hiệu suất tốt nhất.
 5. Chọn vị trí lắp đặt bộ Inverter cần tuân theo yêu cầu, hướng dẫn của nhà sản xuất.
 6. Lắp đặt bảo vệ tủ điện đúng quy cách và đảm bảo an toàn.
 7. Hoàn thiện hệ thống tiếp đất an toàn.
 8. Cần có kế hoạch bảo trì và vệ sinh hệ thống định kỳ.

Vũ Sơn Solar – công ty lắp điện mặt trời Vũng Tàu với chất lượng đỉnh cao, giá thành hợp lý

Vũ Sơn Solar – địa chỉ lắp năng lượng điện mặt trời uy tín nhất tại Vũng Tàu

VŨ SƠN SOLAR là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, VŨ SƠN SOLAR là chuyên gia trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, cung cấp & thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Chúng tôi cam kết các thủ tục về thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực EVN được đảm bảo tuyệt đối. Tấm pin và inverter từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Longi; Canadian; SMA; Fronius;… Đặc biệt, dịch vụ điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar được bảo hành lên đến 12 năm và 25 năm đối với pin năng lượng mặt trời. Chưa hết, chúng tôi cam kết bảo dưỡng sản phẩm 3 năm đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, đến với Vũ Sơn Solar, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, giúp chọn được phương án thiết kế và thi công phù hợp với mục đích sử dụng, khả năng tài chính. Ngoài sử dụng nội bộ, khách hàng có thể bán điện dư thừa vào lưới điện quốc gia với giá hấp dẫn. Không chỉ tại Vũng Tàu, chúng tôi còn là đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ngãi; Bình Định; các khu vực miền Nam; khu vực miền Tây; miền Trung – Tây Nguyên;…

Dịch vụ lắp điện mặt trời Vũng Tàu tại Vũ Sơn Solar

Vũ Sơn Solar làm hài lòng tuyệt đối quý khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như:

  • Điện mặt trời gia đình: là giải pháp thông minh cho gia đình bạn. Thông thường, với điện mặt trời gia đình, thời gian hoàn thiện dự án thường từ 3 – 8 ngày (tùy thuộc vào quy mô, công suất,… hệ thống).
  • Điện mặt trời doanh nghiệp: được xem là kênh đầu tư ít rủi ro, nhiều lợi nhuận, thời gian hoàn vốn cực ngắn chỉ từ 4 – 5 năm. Với công nghệ hòa lưới thông minh, hệ thống hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể đấu nối với hệ thống điện 1 pha và 3 pha mà không phụ thuộc vào công suất của thiết bị sử dụng.
  • Bảo trì hệ thống: quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, an toàn
  • Thiết bị và vật tư: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng như SMA – Đức, Fronius – Áo, Sungrow – Trung Quốc, Growatt – Trung Quốc.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời

Quy trình làm việc tại Vũ Sơn Solar

dien mat troi Vung Tau 1
6 bước làm việc tại Vũ Sơn Solar

Đến với điện mặt trời Vũng Tàu tại Vũ Sơn Solar, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn nhanh cho khách hàng nắm tổng quan về dịch vụ
  • Bước 2: Tiến hành KHẢO SÁT MIỄN PHÍ tại nhà
  • Bước 3: Thiết kế, lên phương án thi công hiệu quả và tối ưu nhất
  • Bước 4: Thi công, lắp đặt đúng quy trình, đáp ứng mọi yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán
  • Bước 6: Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật

Báo giá điện mặt trời Vũng Tàu và các khu vực lân cận

Bảng báo giá điện mặt trời gia đình tại Vũng Tàu

MODEL CẤU HÌNH TÍNH NĂNG CHI PHÍ CHI TIẾT

HỆ THỐNG ĐMT HOÀ LƯỚI (ON – GRID)

HTDD 3,1KWP1 PHA – 07 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 3000S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 16m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 1,5tr– Tiết kiệm tiền điện trung bình 1 – 1,2 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 360kWh/tháng Từ 39 triệu Xem chi tiết
HTDD 5,4KWP1 PHA – 12 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt MIN5000TL-X
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 30m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 2-4tr– Tiết kiệm tiền điện trung bình 1,5 – 2 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 600kWh/tháng Từ 69 triệu Xem chi tiết
HTDD 8,1KWP1 PHA – 18 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 8000MTL-S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 40m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 4-6tr– Tiết kiệm tiền điện trung bình 2,5 – 3 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 1.000kWh/tháng Từ 109 triệu
HTDD 10KWP1 PHA – 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 8000MTL-S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 6-7tr– Tiết kiệm tiền điện trung bình 3,5 – 4 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng Từ 119 triệu Xem chi tiết
HTDD 10KWP3 PHA – 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter Growatt 10000TL3-S
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 6-7tr– Tiết kiệm tiền điện trung bình 3,5 – 4 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng Từ 129 triệu Xem chi tiết

HỆ THỐNG ĐMT HOÀ LƯỚI – LƯU TRỮ (HYBRID)

HTHB 5,4KWP1 PHA – 12 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter DEYE SUN-5K-SG03LP1-EU– Pin Lithium 4,8kWh U-P48100X-6– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 30m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 2 triệu– Tiết kiệm tiền điện trung bình 1,8 – 2 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 600kWh/tháng

– Sử dụng từ 3 – 8 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi,…

Từ 119 triệu
HTHB 8,1KWP1 PHA – 18 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter DEYE SUN-8K-SG01LP1-EU– Pin Lithium 4,8kWh U-P48100X-6
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 40m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 4 triệu– Tiết kiệm tiền điện trung bình 3 – 3,5 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 1.000kWh/tháng

– Sử dụng từ 3 – 8 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi,…

Từ 159 triệu
HTHB 10KWP1 PHA – 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter DEYE SUN-8K-SG01LP1-EU– Pin Lithium 9,6kWh U-P48100X-6
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 5 triệu– Tiết kiệm tiền điện trung bình 4 – 4,5 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng

– Sử dụng từ 6 – 12 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi,…

Từ 199 triệu
HTHB 10KWP3 PHA – 22 Tấm pin CS3W-450MS hoặc LR4-72HPH-450M
– 01 Inverter SUNGROW SH10.0RT– Pin Lithium 9,6kWh SBR096
– Hệ thống khung ray nhôm
– Hệ thống tủ điện & phụ kiện
– Diện tích lắp đặt: 50m2
– Phù hợp KH có hoá đơn điện từ 5 triệu– Tiết kiệm tiền điện trung bình 4 – 4,5 triệu/tháng– Sản lượng điện trung bình 1.200kWh/tháng

– Sử dụng từ 6 – 12 tiếng lúc mất điện: Đèn, tivi, camera, quạt, máy lạnh, máy tính, wifi, máy giặt, bơm nước hồ cá Koi, thang máy…

Từ 269 triệu

Bảng báo giá điện mặt trời doanh nghiệp tại Vũng Tàu

CÔNG SUẤT HỆ THỐNG MỨC GIÁ THAM KHẢO
Hệ thống từ 15 – 100kWp Khoảng 12,5 – 13 triệu/kWp
Hệ thống từ 100 – 300kWp Khoảng 12 – 12,5 triệu/kWp
Hệ thống từ 300kWp Khoảng 11 – 12 triệu/kWp

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vật tư; thiết bị; điều kiện thi công; quy mô;… Để nhận được BÁO GIÁ chính xác, LIÊN HỆ NGAY – 0908 936 736

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: www.vusonsolar.vn
 • Facebook: fb.com/vusonsolar

Địa chỉ lắp điện mặt trời  tại Vũng Tàu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN: 101, ĐT44A, An Ngãi, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

4.9/5 - (711 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.