Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu, Đối Tượng Nào Có Lợi Nhất?

Điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu nhận được sự đón nhận từ nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có không ít thắc mắc xung quanh việc có nên đầu tư lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu hay không? Và những đối tượng nào có lợi nhất khi quyết định lắp đặt điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu?… Để hiểu hơn về vấn đề này, mới quý bạn đọc theo dõi những chia sẻ dưới đây của Vũ Sơn Solar nhé!

lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu

Có Nên Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu?

Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Bà Rịa Vũng Tàu có khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm được chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Số giờ nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu rất cao, trung bình hàng năm khoảng 2.400 giờ, cường độ bức xạ khoảng 5,47% kWh/m2/ngày. Đặc biệt, Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão, thường chỉ có gió mùa Tây Nam vào mùa mưa và gió mùa Đông Bắc vào mùa khô.

Như vậy, Bà Rịa Vũng Tàu có điều kiện tự nhiên thuận lợi, đây là điều kiện để phát triển điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu. Điện mặt trời Vũng Tàu rất phù hợp cho hộ gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp,…

lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu

Đối Tượng Nào Có Lợi Nhất Khi Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu?

Như đã đề cập, với điều kiện tự nhiên thuận lợi, việc lắp đặt điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn sẽ mang lại lợi ích về kinh tế. Vì vậy, mô hình điện mặt trời phù hợp mọi hộ gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong đó, những đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nếu quyết định đầu tư vào mô hình này có thể kể đến như:

Các Homestay, Nhà Nghỉ, Khách Sạn,…

Bà Rịa Vũng Tàu phát triển mạnh về du lịch biển. Do đó, lượng du khách đổ về hàng năm rất đông, kéo theo đó là công suất sử dụng phòng nghỉ cao. Và nhu cầu sử dụng điện ban ngày lớn. Vì vậy, lắp điện năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, giảm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận kinh doanh.

Hơn nữa, việc đầu tư lắp điện mặt trời sẽ giúp các homestay, các nhà nghỉ, khách sạn, resort,… tạo điểm nhấn cuốn hút cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả.

Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu Ngành Chế Biến Thủy Sản

Vì là một tỉnh ven biển thuộc Đông Nam Bộ nên các Bà Rịa Vũng Tàu rất có thế mạnh về đánh bắt hải sản, nuôi, chế biến avf xuất khẩu thủy sản như nuôi cá lồng bè, nuôi tôm công nghiệp, nuôi ngọc trai,… Lắp đặt điện mặt trời sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành (bơm nước, chạy máy sục oxy, hút bùn…), tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh (nhờ giảm giá thành sản phẩm).

Phục Vụ Các Nông Trại Trồng Trọt Quy Mô Lớn

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, các nông trại trồng trọt được thực hiện theo quy mô rất lớn, phổ biến là các nông trại tại Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ,… Mô hình điện mặt trời kết hợp nông nghiệp kỹ thuật cao đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Việc ứng dụng điện mặt trời vào các dự án nông nghiệp giúp nhân đôi lợi nhuận, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu Nhà Máy, Xí Nghiệp, Nhà Xưởng,…

Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Long Sơn, Sonadezi Châu Đức, Phú Mỹ (I, II, III), Đá Bạc, Đất Đỏ, Mỹ Xuân,… Đây là điều kiện rất thuận lợi để phát triển điện mặt trời áp mái tại Bà Rịa Vũng Tàu. Các doanh nghiệp có thể tận dụng mái có sẵn của nhà máy để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, chủ động bổ sung cho nguồn điện sản xuất, góp phần giảm nguy cơ thiếu điện trong khu vực.

lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu

Địa Chỉ Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín

Vũ Sơn Solar là đơn vị lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hơn 1000+ dự án điện mặt trời gia đình, điện mặt trời doanh nghiệp, lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ngãi và các địa phương lân cận.

lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu

Những dự án được thực hiện bởi Vũ Sơn Solar đều được cam kết 100% công năng, hiệu suất cao, thiết bị, vật tư chính hãng, báo giá cạnh tranh nhất.

 • Công ty cam kết các thủ tục thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực EVN
 • Bảo hiểm rủi ro công trình từ Tập đoàn bảo hiểm BẢO LONG
 • Điện sạch – Giá rẻ – Tiết kiệm tối đa
 • Tấm pin và inverter từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Longi, Canadian, SMA, Fronius,…
 • Tuyệt đối an toàn cho hộ gia đình và hệ thống lưới điện
 • Bảo hành lên đến 12 năm và (25 năm) đối với pin năng lượng mặt trời
 • Bảo dưỡng sản phẩm 3 năm đầu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • Phù hợp sử dụng cho cả dân dụng và công nghiệp

lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: https://vusonsolar.vn/
 • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *