SOLAR LINGTING

LINH ĐỘNG / TIẾT KIỆM / ĐƠN GIẢN THI CÔNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG NGOÀI TRỜI

 

– BẠN LÀ CHỦ CƠ SỞ HOẶC ĐƠN VỊ THI CÔNG CHIẾU SÁNG CẦN TÌM KIẾM GIẢI PHÁP VỀ CHIẾU SÁNG TIẾT KIỆM – HIỆN ĐẠI?

– VỪA TIẾT KIỆM CHI PHÍ THI CÔNG LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH CHIẾU SÁNG, VỪA NÂNG CAO ĐƯỢC HÌNH ẢNH XANH SẠCH CỦA CÔNG TRÌNH, PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHUẨN XANH CỦA THẾ GIỚI

GIẢI PHÁP CHO BẠN

Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời

 

– Chỉ phải tốn chi phí đầu tư ban đầu và hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí vận hành;

–  Với công nghệ đèn LED hiện đại, tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ sáng phù hợp;

– Chế độ hoạt động thông minh: điều khiển sáng/tắt tự động nhờ cảm biến ánh sáng, điều chỉnh công suất chiếu sáng theo nhu cầu;

– Có thể lắp đặt ở bất cứ đâu có ánh sáng mặt trời, giúp giảm thiểu chi phí kéo điện lưới, loại bỏ chi phí thi công mương, hào cáp điện;

– Hệ thống tuyệt đối an toàn vì sử dụng điện 1 chiều;

– Với hệ thống bình ắc quy dự trữ, có thể cấp điện chiếu sáng từ 2 – 3 ngày không có nắng;

CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG VÀ DỊCH VỤ?

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

THIẾT BỊ NHẬP KHẨU ĐẠT CHUẨN TOÀN CẦU

– Tất cả thiết bị của hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

– Điều quan trọng nhất và là tiêu chí hàng đầu của VŨ SƠN SOLAR là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn dự án trên thế giới, kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc, bảo trì và chế độ hậu mãi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

– Các thủ tục về thiết bị cấp phép và đạt chuẩn tại Việt Nam cũng như giấy phép về năng lượng xanh sẽ được hỗ trợ và thực hiện trực tiếp bởi VŨ SƠN SOLAR.

– Trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng hệ thống điện mặt trời vào thực tế, VŨ SƠN SOLAR tự tin khẳng định chất lượng hệ thống do chúng tôi cung cấp. Hãy yên tâm khi đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi!

– Với hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời do VŨ SƠN SOLAR lắp đặt cam kết mọi lợi ích lớn nhất đến với khách hàng, tuân thủ quy trình chặt chẽ về an toàn và vận hành hệ thống.