trụ đèn năng lượng mặt trời

TRỤ ĐÈN NĂNG LƯỢNG – ÁNH SÁNG MẶT TRỜI VÀO BAN ĐÊM

KHÔNG LO BỊ " CÚP ĐIỆN"

BÓNG ĐÈN LED TIẾT KIỆM, TUỔI THỌ CAO

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG, LINH ĐỘNG VÀ CỰC KỲ NHANH CHÓNG

HOẠT ĐỘNG HOÀN TOÀN ĐỘC LẬP, KHẢ NĂNG SỬ DỤNG LIÊN TỤC

CÔNG SUẤT, MẪU MÃ ĐA DẠNG. TỐI ƯU NHU CẦU

Trụ đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 3m – 10m. Đèn có thiết kế tương tự những Trụ đèn chiếu sáng công công và công viên.

Hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng trụ đèn năng lượng mặt trời của công ty Vũ Sơn Solar là một cách hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện.

Mỗi hệ thống trụ đèn năng lượng mặt trời sẽ tạo ra sự tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải đào rãnh đi dây điện để lắp đặt và không phải thanh toán hóa đơn điện hàng tháng như hệ thống đèn đường tiêu chuẩn.

Mỗi hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng đèn năng lượng mặt trời được hoàn chỉnh với một tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt chiếu sáng theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của công ty sẽ tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho từng hệ thống phù hợp với vị trí địa lý của các vị trí lắp đặt.

nguyên lý

Hệ thống trụ đèn năng lượng chiếu sáng được cung cấp điện năng chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời thông qua các tấm pin quang năng bán dẫn. Hệ thống sử dụng dòng điện 1 chiều và được lưu trữ trong bình ắc-quy.

Với hệ thống tự động dễ dàng cài đặt và sử dụng chiếu sáng không cần con người. Vào ban đêm hệ thống sẽ sử dụng năng lượng xả ra từ ắc-quy để thắp sáng theo nhu cầu của người sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời không phải đi dây cáp ngầm, nó tự động vận hành.
Điều chỉnh tấm pin năng lượng mặt trời theo từng vị trí để gom được tối đa năng lượng.
Đèn năng lượng mặt trời có độ sáng cao: đèn LED độ sáng lên đến 120lm/W. Độ sáng của đèn LED là tương đương với 2 ~ 3 lần so với của đèn HPS, 6~ 10 lần so với bóng đèn sợi đốt.

LỢI ÍCH TRỤ ĐÈN NĂNG LƯỢNG

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Bằng công nghệ LED hiện đại, giúp có độ sáng phù hợp theo nhu cầu, qua đó tiết kiệm năng lượng, tối ưu trong việc sử dụng

HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Điều khiển sáng/tắt tự động nhờ cảm biến ánh sáng, điều chỉnh công suất chiếu sáng theo nhu cầu

LINH ĐỘNG TRỌNG LẮP ĐẶT

Có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, giảm thiểu chi phí kéo điện lưới, loại bỏ chi phí thi công mương, hào cáp điện

HỆ THỐNG VỚI ĐỘ AN TOÀN CAO

Vì sử dụng điện 1 chiều, nên cực kỳ an toàn trong các môi trường công cộng, sân vườn hộ gia đình.

ĐÁP ỨNG THEO MỌI KIỂU KHÍ HẬU

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế để hoạt động trong những tháng mùa đông ngay cả khi có rất nhiều mây, mưa.

THẨM MỸ CÔNG TRÌNH

Với trụ đèn năng lượng do Vũ Sơn Solar cung cấp, thi công, lắp đặt. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp công trình, đi đôi cùng với đó là các tiện ích như khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành bảo trì đầy đủ, tận tình nhất.

ứng dụng hệ thống

Hệ thống chiếu sáng bằng trụ đèn năng lượng mặt trời giải pháp chiếu sáng tối ưu và hiện đại cho mọi khu vực cần chiếu sáng.

Với 100% tự động hóa giảm thiểu nhân công và chi phí vận hành, có thể lắp đặt ở mọi nơi có ánh sáng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng như : Công viên, trục đường giao thông, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng nơi công cộng,…

các mẫu trụ đèn thông dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Tên Quý Khách
Số Điện Thoại
Email
Địa Chỉ
Ghi chú