Tên công ty: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN & NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

Tên tiếng Anh: VU SON MECHATRONICS & ENERGY Co.,Ltd

Tên viết tắt: VUSONMEC

GPK: 3502308996 – Sở KH&ĐT tỉnh BR-VT cấp ngày 01/06/2016

Được sáng lập bởi ông Nguyễn Vũ, công ty Vũ Sơn tiền thân là cơ sở sửa chữa điện cơ Hoàng Vũ, tọa lạc tại Phước Tỉnh, BR-VT. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện cùng với đam mê kinh doanh của bản thân, ông Vũ đã mở rộng phát triển quy mô hoạt động không chỉ trong lĩnh vực sửa chữa cơ điện mà còn trở thành nhà phân phối các sản phẩm liên quan: bình ắc-quy, dầu nhờn động cơ,…

Đầu năm 2012, xuất phát từ nhu cầu của những hộ nuôi trồng thủy sản khu vực làng bè Long Sơn, ông Vũ đã tìm hiểu và tiếp cận với lĩnh vực năng lượng mặt trời. Trong bối cảnh khái niệm năng lượng mặt trời còn mới lạ tại nước ta, việc tìm hiểu và tiếp cận công nghệ này là rất khó khăn, tuy nhiên với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng và đam mê tìm hiểu công nghệ, những nhà bè đầu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời đã được lắp đặt bởi điện cơ Hoàng Vũ.

Đây là dấu mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên của ông Vũ đến với ngành năng lượng mặt trời đầy triển vọng và đặc biệt hơn là khơi nguồn ý tưởng cho một công ty năng lượng mặt trời tiên phong tại tỉnh BR-VT.

Với những tính năng ưu việt của hệ thống điện năng lượng mặt trời, nhu cầu thị trường liên tục tăng lên và mở rộng ra đến khu vực miền Trung. Nhận thấy thời cơ bùng nổ ngành công nghệ này đã đến, ông Vũ cùng với các cộng sự quyết định thành lập công ty Vũ Sơn vào tháng 6 năm 2016.

Với lợi thế dày dặn kinh nghiệm của người đứng đầu, cùng với kiến thức được đào tạo chuyên ngành của đội ngũ cộng sự và kỹ sư, Vũ Sơn đã khẳng định được vị thế của mình qua từng dự án đã thực hiện với sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

 VŨ SƠN SOLAR – Cung cấp các giải pháp về hệ thống điện năng lượng mặt trời;

 VŨ SƠN TRADING – Nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp: bình ắc-quy, dầu nhờn động cơ, thiết bị năng lượng mặt trời, các loại động cơ điện…(xem chi tiết tại www.vusonmec.vn)

 VŨ SƠN ENGINE – Sửa chữa thiết bị điện cơ: động cơ, máy phát điện,… (xem chi tiết tại www.vusonmec.vn)