Có nên lắp điện mặt trời hòa lưới ngay bây giờ?

Có bao giờ bạn tự hỏi có nên lắp điện mặt trời hòa lưới, bởi vì hóa đơn tiền điện hàng tháng! Giá điện không ngừng leo thang, bạn muốn tiết kiệm ngân sách sử dụng điện bằng cách đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, lừng khừng có nên hay không đầu tư một số tiền lớn. Bài viết này để có cho bạn câu lời giải đúng nhất.

Có nên lắp điện mặt trời hòa lưới

 

Quảng cáo và mọi người có nói đúng về lợi ích sau khi đầu tư hệ thống điện mặt trời?

– Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch vô tận từ thiên nhiên, được các nước phát triển trên thế giới dùng rộng rãi. Tại Việt Nam ta, đây đang là kênh đầu tư và tiết kiệm điện HOT nhất 2019 và đầu 2020. Dưới đây là thông tin các dự án điện mặt trời cho bạn thấy sự hiệu quả

Dự án Khách hàng Vũ Hồng Lĩnh tiền điện cũ 1,300,000 tiết kiệm 1,800,000 VNĐ

Dự án Khách hàng ĐINH VĂN LONG tiền điện cũ 2,700,000 tiết kiệm 5,500,000 VNĐ

Dự án CÔNG TY BLACKCAT tiền điện cũ 12,000,000 tiết kiệm 18,000,000 VNĐ

Dùng liệu có bền không? Tuổi thọ bao lâu?

– Tuổi thọ của hệ thống cao từ 25-30 năm được bảo Hành từ 5-25 năm. Điều khách hàng cần chú ý là cần lắp đặt dòng thiết bị hàng chính hãng, thương hiệu lớn, tránh hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Chi phí lắp điện mặt trời bao nhiêu?

– Bây giờ chi phí dành để lắp đặt hệ thống điện mặt trời đã giảm đi rất nhiều so với trước đây. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà quý khách có thể chọn lựa một gói lắp đặt phù hợp. Chi phí lắp đặt sẽ tiết kiệm hơn nếu nhà bạn có mái tôn hướng Nam, Tây Nam. Giá trị lắp đặt trên mỗi KWp sẽ càng rẻ nếu lắp đặt hệ thống càng lớn. Thời hạn hoàn vốn đầu tư xấp xỉ từ 4.5 đến 7 năm tùy thuộc vào loại pin cùng Inverter mà bạn chọn lựa để sử dụng…

Vậy bạn có nên lắp điện mặt trời trong thời gian gần nhất, những yếu tố bổ sung dưới đây sẽ thuyết phục bạn hơn nữa.

Để biết gia đình mình thích hợp với hệ thống bao nhiêu tiền, mời quý khách hàng tìm hiểu thêm bằng bảng tính dưới đây.

Có bị giới hạn lượng tải điện, tác động tới các thiết bị hay không?

– Không bị giới hạn lượng tải điện, nó dùng đơn giản như điện quốc gia vậy. Những dòng thiết bị không bị ảnh hưởng do dòng điện luôn ổn định. Nếu điện mặt trời sản xuất hiện không đủ, Inverter sẽ lấy thêm điện lưới bù vào.

Hệ thống có cần Acquy lưu trữ không?

– Không nên: Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn nhưng kết quả thu được không mang lại nhiều lợi nhuận. Nếu quý khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Hệ thống hòa trực tiếp, chạy đồng thời với điện lưới đất nước, bất biến, dẻo dai, bảo hành lâu dài. Ngân sách chi tiêu đầu tư với bảo dưỡng cũng thấp hơn. Thời hạn hoàn vốn được rút ngắn và sinh lời trong một thời gian dài cả thập kỷ.

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm?

– Hiện tại Vũ Sơn Solar dùng các sản phẩm chính hãng thuộc top các thương hiệu uy tín nhất về điện mặt trời, là đối tác của các tập đoàn năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới: Fronius (Áo), Hanwha Q-Cells (Korea), SMA (Germany), AeroCompact (Poland), ABB (Switzerland), CLENERGY (Australia)… Cùng với chi phí trọn gói theo yêu cầu.

Có nên lắp điện mặt trời hòa lưới

 

Điện phát dư có bán được không? Thủ tục pháp lý như thế nào?

– Điện mặt trời dư dùng không hết bán ra lưới điện sẽ được EVN mua sắm lại. Được ghi nhận vì đồng đại dương công tơ điện 2 chiều, hàng tháng được thanh toán bằng cơ chế chuyển khoản nhà băng. Giá trị bán điện quy đổi theo tỷ giá đô-la thời điểm hiện tại là 1.943đ/kWh.

Mọi thủ tục pháp lý để lắp đặt đồng biển công tơ điện 2 chiều sẽ được Vũ Sơn Solar thay quý khách hàng xử lý, sau đó quý khách sẽ ký hợp đồng mua bán điện cùng EVN.

Tổ chức lắp đặt uy tín?

Khám phá chi tiết về Vũ Sơn Solar tại

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, VŨ SƠN SOLAR là chuyên gia trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, cung cấp & thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình & miễn phí hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Công ty Vũ Sơn Solar kính chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được hệ thống phù hợp và tận hưởng điện năng miễn phí từ năng lượng mặt trời – sống tiện nghi hơn –  đón đầu xu hướng!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *