Câu chuyện dịch vụ lắp điện mặt trời – Nhỏ nhưng cần thiết

Hãy tưởng tượng xem, cảm giác thanh toán tiền điện hằng tháng với giá rẻ thì sẽ thế nào. Bạn sẽ trả với mức giá đó hơn 25 năm liên tục, dù cho chi phí đó cũng không quá cao nhưng lợi ích mang về lại rất lớn. Anh Toàn (một khách hàng của dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Vũ Sơn Solar) cũng nghĩ thế.

dịch vụ lắp đặt điện mặt trời
Kỹ thuật viên Vũ Sơn Solar chuẩn bị lắp đặt cho khách

 

Với chi phí tiền điện rơi tầm 900 nghìn, một con số cũng khá là bình thường như mọi hộ gia đình khác. Bạn đang nghĩ rằng mức tiền điện này không cần quá lo lắng đúng không? Đúng vậy, Vũ Sơn cũng nghĩ thế! Với mức lương tầm trung bình khá, việc chi trả hằng tháng là khá dễ dàng. Chờ chút nào, anh Toàn lại nói với tôi về tương lai sau này, anh muốn một sự đầu tư, dù nhỏ hay to, nhưng về lâu dài là rất hợp lý,“chả dại gì mà gửi tiền vào ngân hàng với vài ba đồng lời nhỏ giọt” – anh nói thêm. 

được coi là hệ thống nhỏ nhất trong dịch vụ của chúng tôi. Nhưng không vì nó nhỏ mà tỏ ra yếu ớt. Với sự tư vấn của dịch vụ lắp điện mặt trời Vũ Sơn Solar, dựa trên nhu cầu điện hằng ngày của gia đình anh, thì đây chính là lựa chọn hợp lý và cho ra hiệu quả tuyệt vời nhất.

 

dịch vụ lắp đặt điện mặt trời
Hệ thống điện mặt trời 3KWh

Với hệ thống này, việc lắp đặt cũng khá là đơn giản và tiết kiệm được thời gian. Dù sáng hôm ấy cũng nhiều dự án, chúng tôi vẫn thu xếp lắp đặt đúng theo kế hoạch. 

Sau thời gian sử dụng, ngoài việc giảm 6 trăm nghìn tiền điện, hệ thống điện mặt trời của anh ấy còn bán cho EVN thêm 6 trăm nghìn nữa. Ta có thể thấy lợi nhuận thu về là rất tuyệt vời so với số tiền bỏ ra đầu tư cho một hệ thống 3WKh.

dịch vụ lắp điện mặt trời
Hóa đơn điện của anh Toàn trước khi lắp đặt

 

dịch vụ lắp điện mặt trời
Hóa đơn điện của anh Toàn sau khi lắp đặt

 

dịch vụ lắp điện mặt trời
Tiền điện của anh Toàn bán cho EVN

 

Cùng tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KWh tại

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, VŨ SƠN SOLAR là chuyên gia trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, cung cấp & thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình & miễn phí hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Công ty Vũ Sơn Solar kính chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được hệ thống phù hợp và tận hưởng điện năng miễn phí từ năng lượng mặt trời – sống tiện nghi hơn –  đón đầu xu hướng!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *