Câu chuyện trải nghiệm dịch vụ lắp điện mặt trời

Trải qua nhiều dự án điện mặt trời, cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời cho nhiều khách hàng, Vũ Sơn Solar cũng muốn thu thập lại câu chuyện của những khách hàng trước. Đây là những câu chuyện khiến chúng tôi cảm thấy mình đã làm đúng sứ mệnh mà chúng tôi luôn mong mỏi. Với sứ mệnh mang điện mặt trời đến với mọi nhà, thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch.

1. Dịch vụ lắp điện mặt trời dân dụng 3KWh tại Vũng Tàu

Dịch vụ lắp điện mặt trời dân dụng 3KWh cho chị An
Dịch vụ lắp điện mặt trời dân dụng 3KWh cho chị An

 

Trong một lần thực hiện dự án điện mặt trời, tôi đã thấy sự tiên phong của mình là xứng đáng.

Dự án điện mặt trời ngày nay phần lớn được phái mạnh và người yêu công nghệ quan tâm. Chị Nguyễn Thị An là một người phụ nữ của công việc. Nhưng chị cũng rất quan tâm đến gia đình mình, đặc biệt về vấn đề sinh hoạt phí. Chị chia sẻ rằng việc thu chi trong gia đình đều do chị quản lý.

Gia đình chị có 4 người ( chị, chồng chị và 2 cháu), cuộc sống kinh tế vẫn khá ổn định trên đất Vũng Tàu. Vũng tàu được gọi là 1 miền đất hứa của điện mặt trời. Đó là 1 địa phương nằm trong vùng có bức xạ mặt trời mạnh. Rất nhiều dự án điện mặt trời đã được đầu tư vào mảnh đất này.

Trước cơ hội đó, chị An cũng không ở ngoài cuộc. Chị An cho biết: “Trước đây chị cũng từng nghĩ đến việc lắp đặt điện mặt trời vì chi phí tiền điện hằng tháng của chị rất cao. Nhưng vì chưa tìm được nhà cung cấp ấn tượng. Nên chị thấy phải cân nhắc thêm.”

Gia đình của chị An thuộc hộ gia đình với mức tiền điện khá cao tầm 1.125.468 VNĐ/ tháng. Khi liên hệ với chúng tôi, 2 bên đã bàn về giải pháp chọn loại hệ thống điện mặt trời nào. Sau khi khảo sát tình hình điện nhà chị, cuối cùng đã thống nhất chọn điện mặt trời loại 3 KWp.

hóa đơn diện trước khi dùng điện mặt trời
Hóa đơn điện trước khi dùng điện mặt trời

 

Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi mới biết lý do chị biết đến chúng tôi. Chị được một người bạn cũ giới thiệu lại. Anh ấy đang dùng hệ thống điện mặt trời từ Vũ Sơn Solar. Chị đã bị thuyết phục từ công nghệ theo dõi điện mặt trời trên điện thoại của công ty ngay lần đầu tiên.

tra cứu pin điện mặt trời trên ứng dụng
Tra cứu pin điện mặt trời trên ứng dụng

 

Phần mềm này có thể giám sát hệ thống online giúp khách hàng. Chị An có thể kiểm tra sản lượng điện hệ thống hàng ngày, giám sát hoạt động hệ thống mọi lúc, mọi nơi. Khi hệ thống có sự cố thì chị sẽ nhận được thông báo để có thể liên hệ Vũ Sơn Solar xử lý nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt, không chỉ ấn tượng với ứng dụng giám sát mà còn hài lòng với dịch vụ lắp điện mặt trời của chúng tôi.

Sau khi nhân viên của Vũ Sơn khảo sát lại tình hình sau một thời gian lắp đặt. Lượng điện tiêu thụ của cả gia đình giảm hẳn một nửa so với tháng trước, từ 439kW còn 252kW, đúng như những gì đã tính toán và tư vấn từ đầu. Chị An cho biết, chị thấy chi tiêu tiền điện bắt đầu giảm. Chị cũng muốn giới thiệu người quen dùng dịch vụ lắp điện mặt trời của Vũ Sơn Solar.

 

hóa đơn diện sau khi dùng điện mặt trời
Hóa đơn điện sau khi dùng điện mặt trời

 

Xem thêm: Khách hàng Nguyễn Thị An hệ thống điện mặt trời 3kWp

 

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời công nghiệp 20KWh tại Bình Dương

Dịch vụ lắp điện mặt trời dân dụng 20KWh
Dịch vụ lắp điện mặt trời công nghiệp 20KWh cho chị Trưng

 

Là chủ của nhà nghỉ tại Bình Dương với tình hình kinh doanh được gọi là ổn. Nhưng chị Trưng vẫn đang băn khoăn làm sao để bứt tốc hơn nữa trong kinh tế. Chị có kể với tôi trong khi lắp đặt, Trước đây chị cảm thấy bình thường với giá điện hằng tháng. Thế nhưng dạo gần đây, chị có trò chuyện với một người bạn làm trong ngành điện, chị mới sững người ra rằng: số tiền điện của chị có thể được hạ thấp xuống nữa.
Có thể đó là lý do tình hình lợi nhuận của nhà nghỉ không được như kỳ vọng.

hóa đơn diện trước khi dùng điện mặt trời
Hóa đơn điện trước khi dùng điện mặt trời

 

Không bỏ công sức chúng tôi đã xây dựng sư uy tín và chất lượng, chị đã liên hệ với tôi để lên hệ thống 20KWp. Tháng sau đó tôi gặp chị để cập nhật tình hình sử dụng điện. Chị Trưng cầm tờ biên lai đưa cho tôi xem chi phí điện của chị đã giảm rất nhiều. từ 15.204.930 VNĐ còn 7.677.017 VNĐ. Dù đây là lần đầu chị sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời nhưng chị cảm thấy rất hài lòng, chị không nghĩ là nó lại hiệu quả đến thế.

 

hóa đơn diện sau khi dùng điện mặt trời
Hóa đơn điện sau khi dùng điện mặt trời

 

lượng điệu bán từ hệ thống hòa lưới
Lượng điện bán từ hệ thống hòa lưới

Xem thêm: Khách hàng Lê Thị Trưng hệ thống điện mặt trời 20kWp

 

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời, xin vui lòng liên hệ Công ty Vũ Sơn Solar, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Công ty Vũ Sơn Solar chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được hệ thống phù hợp và tận hưởng điện năng miễn phí từ năng lượng mặt trời – tiện nghi – đón đầu xu hướng!

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận

Để lại bình luận