Lắp đặt điện mặt trời mùa dịch, mùa nóng liệu có hiệu quả?

Trong thời điểm hiện tại, Vũ Sơn Solar luôn muốn toàn thể người tiêu dùng tiết kiệm được ngân sách về điện một cách hợp lý. Dịch COVID-19 đang tăng tốc, điều đó khiến mọi người phải ở nhà phòng dịch, cùng với đó là sự nóng lên của mùa hè sắp đến khiến nhu cầu điện cao hơn mức bình thường. Hãy cùng Vũ Sơn Solar điểm qua những thời điểm nên đăng ký điện mặt trời nào.

 

1. Đăng ký điện mặt trời mùa nắng nóng.

Thời điểm mùa hè luôn là lúc nóng nực, bức bách khiến bạn khó chịu. Việc máy lạnh hay quạt hoạt động hết công suất trong nhà, cơ quan cũng là điều dễ hiểu. Về cơ bản, mùa hè chính là lúc nhu cầu dùng điều hòa luôn ở mức cao và thời gian dài nhất trong năm.

Hằng năm, từ tháng 3 đến tháng 6 khu vực miền Nam bước vào mùa nắng nóng. Số liệu Cục Thống kê TP.HCM cho thấy nhiệt độ tại TP.HCM tăng dần qua mỗi năm, trong số đó nhiều ngày có nhiệt độ lên đến 37-40oC.

 

Đăng ký điện mặt trời mùa nóng
Nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh vào mùa nắng nóng

Người dân nào cũng có nhu cầu sử dụng nhiều điện trong mùa nắng nóng, vì thế lượng điện tiêu thụ cho sinh hoạt tăng mạnh. Ví dụ như số liệu năm 2019, lượng điện sinh hoạt tháng 3 và 4 tăng từ 30,69% đến 36,43% so với tháng 2.

Bạn nghĩ xem, mở máy lạnh ngủ trưa do trời nắng, kể cả buổi tối đến thì nhiệt độ môi trường cũng không giảm, máy lạnh hoạt động gần nửa ngày trời, số điện chạy đến chóng mặt. Chưa kể bạn phải uống nước mát, nước đá nhiều hơn, khiến tủ lạnh của bạn phải chạy nhiều hơn để làm đá mới.

Với cách tính giá điện sinh hoạt theo 6 bậc thang như hiện nay ở nước ta, bạn sử dụng càng nhiều thì hóa đơn điện của bạn sẽ tăng chóng mặt…

Trong cái khó lại có cái hay, mùa nắng nóng chính là lúc bức xạ nhiệt từ mặt trời cao nhất trong năm, nếu như biết cách tận dụng nó để tạo ra nguồn điện cho sinh hoạt thì quả là một sự đầu tư khôn ngoan. Đó là lý do đăng ký điện mặt trời ngay trong thời gian này chính là lựa chọn mang lại nhiều giá trị nhất.

 

2. Đăng ký điện mặt trời mùa dịch COVID- 19.

Đối với hộ gia đình đăng ký điện mặt trời mùa dịch:

Trong lúc vào hè thì tình hình dịch bệnh tại Việt Nam mới bắt đầu tăng tốc, những doanh nghiệp bắt đầu cho nhân viên của mình làm việc tại nhà. Còn có nhiều doanh nghiệp dịch vụ khác bị buộc đóng cửa, khiến tình trạng thất nghiệp nhiều hơn.

Mà như mọi người cũng đã biết, thất nghiệp và làm tại nhà chính là bạn đang… ở nhà. Thay vì chi phí trả tiền điện lúc này được công ty chi trả, bạn chỉ việc làm ở công ty, hưởng máy lạnh, rồi nhận lương. Còn giờ thì không, bạn sẽ phải mở máy lạnh tại nhà liên tục 8 tiếng để làm việc để tránh cảm giác khó chịu khi đối đầu với thời tiết nóng nực này, kèm với việc phải nghỉ trưa và nấu ăn tại nhà, điện lại chồng thêm điện.

 

Đăng ký điện mặt trời mùa dịch
Các khu căn hộ dùng điện từ điều hoà hết công suất.

“Dự báo năm nay do dịch COVID-19, học sinh nghỉ học ở nhà ngay trong thời gian nắng nóng nên tại nhiều hộ gia đình sẽ có xu hướng dùng nhiều thiết bị làm mát vào ban ngày hơn mọi năm. Chính điều này sẽ góp phần vào việc tiêu thụ điện có thể tăng mạnh hơn so với những tháng cùng kỳ năm trước” – một chuyên gia trong ngành điện dự báo.

Đây là thời điểm rất tốt để đăng ký lắp đặt điện mặt trời mùa dịch, giảm tải gánh nặng chi phí điện lâu dài sau này. Chỉ cần đầu tư đăng ký điện mặt trời, bạn sẽ hòa vốn chỉ sau 4- 5 năm và tiếp tục dùng điện miễn phí thời gian sau đó.

dien mat troi 10kwp

Đối với doanh nghiệp đăng ký điện mặt trời mùa dịch:

điện năng lượng mặt trời hòa lưới 50kwp

Không ít doanh nghiệp đã quan tâm đến việc đầu tư hệ thống điện mặt trời cho cơ sở của mình. Tuy nhiên, vì hoạt động kinh doanh, sản xuất liên tục của doanh nghiệp nên nhiều chủ doanh nghiệp còn đắn đo khi quyết định thời điểm “xuống tiền” đầu tư.

Trong thời gian này, đa số hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn. Về mặt lý thuyết, nếu doanh nghiệp đầu tư xây dựng, hoặc duy tu, nâng cấp cơ sở hạ tầng trong thời gian này thì sẽ ít gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi mùa dịch, chủ động được nguồn lực tài chính và sẵn sàng vượt qua giai đoạn khó khăn này, thì đây là thời điểm khá tốt để cân nhắc về việc đầu tư hệ thống điện mặt trời để sẵn sàng bức phá sau khi mùa dịch kết thúc.

Vì sao nên đầu tư lắp đặt điện mặt trời mùa dịch:

Hầu như tất cả các hoạt động kinh tế đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Do đó, các đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời tung gói kích cầu nhằm duy trì hoạt động của công ty. Việc đăng ký điện mặt trời ở thời điểm hiện tại sẽ giúp bạn sở hữu hệ thống điện mặt trời với giá cực kỳ ưu đãi, bạn thậm chí sẽ rút ngắn được “cả năm hoàn vốn” so với việc đăng ký lắp điện mặt trời vào thời điểm khác.

Nhìn thấy cơ hội trong thách thức và tận dụng một cách hiệu quả!

 

Vũ Sơn Solar đã tung ra thị trường gói kích cầu với ưu đãi cực kỳ lớn áp dụng cho tất cả các gói hệ thống điện mặt trời. Vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Điện Mặt Trời để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty Vũ Sơn Solar kính chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được hệ thống phù hợp và tận hưởng điện năng miễn phí từ năng lượng mặt trời – sống tiện nghi hơn –  đón đầu xu hướng!

– Vũ Sơn Solar-

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá post

One thought on “Lắp đặt điện mặt trời mùa dịch, mùa nóng liệu có hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *