Lắp Điện Mặt Trời Bãi Đỗ Xe

Bãi đậu xe là địa điểm lý tưởng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái. Lắp điện mặt trời bãi đỗ xe giúp tận dụng triệt để không gian, cung cấp điện sử dụng cho sinh hoạt, trạm sạc pin cho xe điện,…  Để có cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống điện mặt trời nhà xe, bãi đậu xe,… mời quý bạn đọc theo dõi những chia sẻ bên dưới của Vũ Sơn Solar.

lắp điện mặt trời bãi đỗ xe
Vũ Sơn Solar lắp điện mặt trời bãi đỗ xe

Vì Sao Nên Lắp Điện Mặt Trời Bãi Đỗ Xe?

Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo, sạch, không cạn kiệt. Vì vậy, điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc cho các chủ đầu tư, giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng, thân thiện môi trường. Theo đó, việc tận dụng không gian “nhàn rỗi” từ mái nhà xe để lắp điện mặt trời, cung cấp điện cho hoạt động sinh hoạt, sản xuất,… là lựa chọn tối ưu dành nhất dành cho các chủ đầu tư.

Tiết Kiệm Hóa Đơn Tiền Điện Hàng Tháng

Mặc dù chi phí lắp đặt điện mặt trời tương đối cao nhưng lợi ích mà hệ thống mang lại là cực kỳ lớn. Chỉ cần đầu tư 1 lần và sử dụng điện năng MIỄN PHÍ lên đến vài thập kỷ. Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh, theo đó, các nhà máy, xí nghiệp quy mô lớn sẽ sở hữu lượng công nhân không nhỏ. Do đó, tận dụng nhà xe để lắp điện mặt trời phục vụ cho hoạt động sản xuất là ý tưởng hoàn hảo mà các chủ doanh nghiệp nên cân nhắc.

lắp điện mặt trời bãi đỗ xe

Bãi đậu xe là không gian chiếm nhiều diện tích nhưng lại không mang đến nhiều lợi ích kinh tế vì tác dụng chủ yếu của nó là che mưa nắng. Nhưng với bãi đổ xe năng lượng mặt trời, nguồn quang năng thu được từ các tấm pin được chuyển đổi thành điện để sử dụng cho hệ thống đèn, thiết bị điện, các hoạt động sản xuất, kinh doanh,…   Nhờ đó, tiết kiệm được 1 phần hoặc có thể là toàn bộ (tùy vào diện tích lắp đặt) hóa đơn tiền điện của doanh nghiệp.

lắp điện mặt trời bãi đỗ xe

Tăng Tuổi Thọ Công Trình Mái Nhà Xe, Hiệu Quả Làm Mát Tăng Gấp Đôi

Mái nhà xe ngoài trời bằng tôn thường có thời gian sử dụng khoang 10 – 15 năm. Tuy nhiên, với hệ thống điện mặt trời, thì tuổi thọ mái nhà xe có thể lên đến 30 năm. Bên cạnh đó, mái nhà xe năng lượng mặt trời sẽ có hiệu quả che nắng, làm mát tăng gấp đôi so với các loại mái tôn thông thường. Nhiệt độ trong xe giảm đồng nghĩa với việc sử dụng AC (điều hòa nhiệt độ trên ô tô) giảm theo, từ đó tiết kiệm được đáng kể nhiêu liệu của xe ô tô.

lắp điện mặt trời bãi đỗ xe

Khẳng Định Hình Ảnh Doanh Nghiệp

Một bãi đậu xe được lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ mang đến sự trải nghiệm và hiện đại cho khách hàng. Đây cũng là yếu tố góp phần thể hiện hình ảnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhà xe chất lượng sẽ giúp mang đến sự yên tâm cho công nhân khi làm việc.

Công Ty Lắp Điện Mặt Trời Bãi Đậu Xe

Vũ Sơn Solar là công ty lắp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu, điện mặt trời Quảng Ngãi và các địa phương lân cận. Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000+ dự án lớn nhỏ khác nhau, từ quy mô hộ gia đình, doanh nghiệp cho đến các nhà máy, nhà xưởng,… Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công hợp lý nhất dành cho quý khách hàng.

lắp điện mặt trời bãi đỗ xe

lắp điện mặt trời bãi đỗ xe

Dựa vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi giúp bạn chọn được loại hệ thống điện mặt trời hòa lưới, độc lập hoặc hòa lưới có dự trữ. Đồng thời, chúng tôi tiến hành thiết kế bản bố trí lắp đặt phù hợp nhất với kiến trúc công trình. Hiệu quả – An Toàn – Giá tốt là các tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Vũ Sơn Solar.

lap dien mat troi bai do xe 10

Quy Trình Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Xe

Đến với Vũ Sơn Solar, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn nhanh cho khách hàng nắm tổng quan về dịch vụ
 • Bước 2: Tiến hành KHẢO SÁT MIỄN PHÍ tại nhà
 • Bước 3: Thiết kế, lên phương án thi công hiệu quả và tối ưu nhất
 • Bước 4: Thi công, lắp đặt đúng quy trình, đáp ứng mọi yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn.
 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán
 • Bước 6: Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật

lap dien mat troi bai do xe 4

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: https://vusonsolar.vn/
 • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *