Giải Pháp Trạm Sạc Năng Lượng Mặt Trời

Trước đây, Việt Nam chỉ phổ biến các loại xe như xe máy điện, xe đạp điện,… nên việc sạc điện ở nhà vẫn được đảm bảo 100%. Tuy nhiên, trong thời gian qua, xe ô tô điện được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Thế nhưng, vấn đề được đặt ra, đó là: khi di chuyển với quãng đường xa, lượng điện trong xe không đủ để cung cấp. Vi vậy, giải pháp trạm sạc năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

trạm sạc năng lượng mặt trời
Giải pháp trạm sạc năng lượng mặt trời, sạc nhanh, kịp thời và hiệu quả

Ưu Điểm Của Mô Hình Trạm Sạc Năng Lượng Mặt Trời

Lượng điện cần thiết cho hoạt động của xe ô tô điện là rất lớn. Dĩ nhiên, khi di chuyển với quãng đường xa, chắc chắn điện trong xe không đủ để đáp ứng. Khi đó, bạn phải cần đến sự hỗ trợ từ các trạm sạc năng lượng mặt trời. Hiện nay, các trạm sạc được đầu tư thiết bị sạc nhanh, đáp ứng nhu cầu người dùng, phục vụ cho số lượng lớn người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, giải pháp trạm sạc năng lượng mặt trời giúp bạn sạc điện kịp thời mà không cần quay đầu xe về nhà. Đây là ưu điểm không thể bỏ qua khi đề cập đến mô hình này.

Trạm Sạc Điện Mặt Trời Hoạt Động Như Thế Nào?

Hệ thống sạc điện tích hợp điện năng lượng mặt trời. Ban ngày hệ thống sẽ sử dụng điện từ tấm pin năng lượng mặt trời để sạc cho xe trong trạm, ban đêm hoặc khi trời mua, lượng điện từ tấm pin không đủ sẽ sử dụng điện lưới để sạc. Việc kết hợp này giúp chủ các trạm sạc vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể hoạt động vào ban đêm và trời không đủ nắng.

Tuy nhiên, hệ thống này vẫn còn phụ thuộc vào điện lưới (không có điện thì không hoạt động được). Do đó, khi lắp đặt, bạn đặt ở những khu vực có điện lưới ổn định.

trạm sạc năng lượng mặt trời
Trạm sạc xe điện tại Đà Nẵng

trạm sạc năng lượng mặt trời

Vũ Sơn Solar – Chuyên Giải Pháp Điện Mặt Trời Uy Tín

Vũ Sơn Solar là đơn vị chuyên các giải pháp về điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàuđiện mặt trời Quảng Ngãi, cung cấp và lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời, sửa điện mặt trời chuyên nghiệp,… Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Dịch vụ điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar đều được cam kết 100% về chất lượng, công năng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

  • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
  • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
  • Email: info@vusonsolar.vn
  • Website: https://vusonsolar.vn/
  • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *