Ưu điểm Của Giải Pháp Điện Năng Lượng Mặt Trời

LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 Nắng nóng, chi phí điện ngày càng tăng mà lương thì cứ dặm chân tại chỗ không có tiến triển gì. Bạn đang tìm giải pháp cho gia đình bạn?

VŨ SƠN SOLAR giới thiệu cho bạn giải pháp điện năng lượng mặt trời. Vậy ưu nhược điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hãy cùng VŨ SƠN SOLAR tìm hiểu nhé!

 

Lợi ích từ nguồn năng lượng tái tạo

Điện mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo thay thế các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu mỏ, khí đốt… Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng 6,5 tỉ năm nữa.

loi ich cua dien nang luong mat troi

Đây là một lợi ích lâu dài, không phải lo lắng nguồn tài nguyên này cạn kiệt. Năng lượng mặt trời là vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nhân loại, đủ dùng cho muôn vàn thế hệ về sau.

Nguồn điện năng lượng mặt trời phong phú, dồi dào

Tiềm năng của năng lượng mặt trời là rất lớn. Mỗi ngày, bề mặt trái đất được hưởng 120.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời, cao gấp 20.000 lần so với nhu cầu của con người trên toàn thế giới (1TW = 1.000 tỉ W).

Vì vậy sử dụng công nghệ từ hệ thống điện năng lượng mặt trời cho chúng ta khai thác một nguồn năng lượng vô tận, dồi dào và phong phú

Lợi ích của điện năng lượng mặt trời một giải pháp bảo vệ môi trường

Loi ich cua HTDNLMT

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không có chất thải không chỉ giúp giảm lượng khí thải cacbon mà còn giúp giảm hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu. Mỗi kWh mà hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra giúp giảm đến 0,5674kg CO2 phát thải ra môi trường.

Vì vậy lợi ích dễ dàng nhận thấy của điện năng lượng mặt trời khi chúng ta sử dụng.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ sản xuất pin mặt trời mỗi ngày một tiến bộ hơn – mô-đun màng mỏng được đưa trực tiếp vào vật liệu ngay từ giai đoạn sơ chế ban đầu. Tập đoàn Sharp của Nhật Bản cũng là một nhà sản xuất pin mặt trời, vừa giới thiệu một hệ thống sáng tạo các yếu tố lưu trữ năng lượng cho kính cửa sổ.

z2151873730615 c227104afa463be3af0c5e212d08bb1b

Những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ nano và vật lý lượng tử cho phép chúng ta kỳ vọng về khả năng tăng công suất của các tấm pin mặt trời lên gấp 3 lần so với hiện nay.

Đa chức năng và không nhiều phí chi trả

Ngày nay nguồn năng lượng mặt trời có thể sử dụng rộng rãi cho nhiều loại thiết bị: chế tạo ra thiết bị văn phòng sử dụng năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm được một khoảng chi phí cho các công ty.Ngoài ra có thể làm nóng nước, làm đèn dự trữ để phát sáng, làm chảo điện nấu ăn…

Điểm lợi ích của năng lượng mặt trời là tiết kiệm chi phí tiêu dùng gia đình mỗi tháng. Không phải tốn thêm chi phí nào cho các phụ kiện từ các nguồn năng lượng khác.

Đơn giản, dễ lắp đặt khi sử dụng

Nguồn năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt hơn nguồn điện truyền thống. Tuy nhiên vẫn đòi hỏi những công nhân, kỹ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, để đảm bảo hệ thống vận hành hoàn chỉnh.

he thong dien mat troi hoa luoi 3kwp 1

Hệ thống điện mặt trời có thể dùng điều khiển từ xa hoặc tích hợp các thiết bị điện tử lại với nhau để sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, còn có các ứng dụng theo dõi điện năng tạo ra từ hệ thống điện mặt trời, cũng như theo dõi giao dịch với điện lực.

 

VŨ SƠN SOLAR sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống vận hành an toàn và tiện ích. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao và lịch sử hoạt động hơn 5 năm trong ngành. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *