Lắp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cho Nhà Xưởng, Nhà Máy, Kho Bãi,…

Hiện nay, nhu cầu lắp đèn năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,… đang ngày càng tăng cao.Và thị trường đèn năng lượng mặt trời cũng đang rất phát triển. Bạn không khó để tìm kiếm đơn vị phân phối, thiết kế và thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, chọn đơn vị nào để thực hiện dự án cho nhà xưởng, nhà máy,… cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc và lựa chọn. Vũ Sơn Solar được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời, cam kếtthiết kế, thi công lắp trụ đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

lắp đèn năng lượng mặt trời
Lắp đèn năng lượng mặt trời – Giải pháp thông minh tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng

Nhu Cầu Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cho Nhà Xưởng, Nhà Máy,…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,… lọt top cao nhất. Điện năng tại các nhà máy, nhà xưởng,… được sử dụng bởi hoạt động của hệ thống máy móc, hệ thống chiếu sáng,… Trong bối cảnh giá điện tăng cao, thì việc ứng dụng điện năng lượng mặt trời cho nhà máy, nhà xưởng là điều cần thiết. Không chỉ giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng mà việc sử dụng điện mặt trời còn là cách góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

Theo đó, thay vì sử dụng đèn truyền thống với hệ thống các dây điện rườm ra, nhiều chủ đầu tư đã chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong nhà kho, đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng tuyến đường nội bộ, đèn nlmt chiếu sáng kho bãi, đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng bãi đỗ xe trong khu công nghiệp,…

lắp đèn năng lượng mặt trời
Nhu cầu lắp đèn năng lượng mặt trời tại nhà kho, nhà xưởng tăng cao bởi chúng được ứng dụng cho nhiều vị trí khác nhau như đèn đường nội bộ, đèn chiếu sáng kho bãi,…

Vì Sao Nên Lắp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cho Kho Bãi, Nhà Xưởng,…?

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời. Việc tận dụng nguồn năng lượng miễn phí sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản không nhỏ cho chi phí điện năng hàng tháng. Đây được coi là giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, kho bãi,… Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, việc lắp đèn năng lượng mặt trời trong các khu công nghiệp còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

Tiết Kiệm Chi Phí Lắp Đặt 

Như đã nói, không chỉ tiết kiệm hóa đơn tiền điện khổng lồ hàng tháng, các chủ đầu tư có thể được nhiều hơn thế khi lắp đèn năng lượng mặt trời nhà xưởng. Vì sao? Với hệ thống chiếu sáng đèn cao áp truyền thống trước kia, các chủ đầu tư cần tốn khoản chi phí không nhỏ cho việc lắp đặt hệ thống như chi phí đường dây điện, chi phí nhân công,… Còn với hệ thống đèn năng lượng mặt trời, chủ đầu tư không cần tốn quá nhiều tiền cho việc đầu tư thiết bị bởi hệ thống chỉ cần tấm pin thu năng lượng, trụ đèn năng lượng mặt trời và đèn led năng lượng mặt trời. Như vậy, lắp đèn năng lượng mặt trời vừa giúp tiết kiệm vật tư lại vừa giúp tối ưu chi phí nhân công và cả về thời gian lắp đặt.

Tuổi Thọ Cao, Đầu Tư 1 Lần Sử Dụng Mãi Mãi

Được biết, đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với các dòng đèn cao áp. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế đèn về sau. Hơn nữa, như đã đề cập, năng lượng mặt trời là miễn phí, nghĩa là bạn chỉ cần đầu tư thiết bị 1 lần là có thể sử dụng điện năng chiếu sáng qua nhiều thập kỷ mà không tốn bất cứ chi phí điện nào.

lắp đèn năng lượng mặt trời

Phạm Vi Chiếu Sáng Rộng, Tích Hợp Cảm Biến Ánh Sáng Và Cảm Biến Chuyển Động

Đèn năng lượng mặt trời có thiết kế đặc biệt, tạo ra nguồn sáng mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng, rất thích hợp cho không gian nhà kho, nhà xưởng, nhà máy,… Việc thay thế đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời cho hệ thống đèn compact, đèn cao áp,… giúp đảm bảo độ sáng và tiết kiệm điện năng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, các loại đèn led năng lượng mặt trời hiện nay được tích hợp tính năng cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Đèn năng lượng mặt trời tự động bật/ tắt, khi có ánh sáng, đèn sẽ tự tắt và khi không có ánh sáng, đèn sẽ tự bật, điều này giúp người dùng hạn chế tối đa tình trạng quên bật/ tắt đèn. Bên cạnh đó, đèn còn được tích hợp cảm biến chuyển động, độ sáng tự động tăng lên khi có chuyển động từ con người, độ sáng giảm xuống khi không có người.

Đặc biệt, các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được trang bị điều khiển từ xa với khoảng cách 10m, giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh thông số thích hợp khi có nhu cầu.

Cúp Điện Giờ Không Còn Là Vấn Đề

lap den nang luong mat troi 4
Lắp đèn năng lượng mặt trời cho tuyến đường nội bộ trong khu công nghiệp

Việc lắp đèn năng lượng mặt trời cho nhà xưởng giúp chủ đầu tư chủ động được nguồn cấp điện, không phụ thuộc vào lưới điện. Dù có sự cố về điện nào cũng không làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng, nhà máy,…

Hơn nữa, vì không đi dây điện rườm rà, nên với hệ thống đèn năng lượng mặt trời, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến sự cố rò rỉ điện và những hậu quả mà nó để lại nữa. Vì vậy, lắp đèn năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp, hệ thống các nhà máy là lựa chọn tối ưu nhất.

Lắp Đặt Dễ Dàng, Thân Thiện Môi Trường, Ứng Dụng Đa Dạng Cho Các Vị Trí Trong Nhà Xưởng

Như đã đề cập, với hệ thống đèn năng lượng mặt trời, bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc lắp đặt. Hệ thống đèn mặt trời không có dây điện rườm rà, từ đó hạn chế tình trạng chập điện, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, bạn có thể ứng dụng lắp đèn năng lượng mặt trời trong nhà, lắp đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng kho bãi, chỗ đậu xe, lối đi, tuyến đường nội bộ trong nhà xưởng, kho, nhà máy,…

Ngoài ra, việc sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường chiếu sáng nhà xưởng,… còn giúp góp phần bảo vệ môi trường, được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng và nâng cao giá trị thẩm mỹ công trình.

Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời Cho Nhà Xưởng Giúp Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả

lắp đèn năng lượng mặt trời
Hệ thống đèn led năng lượng mặt trời được dùng bên trong nhà xưởng

Đèn Led năng lượng mặt trời, đèn led nhà xưởng,…  được xem là giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất. Đèn hoạt động như một hệ thống điện mặt trời thu nhỏ dựa trên hiệu ứng quang điện. Tại nhà kho, nhà xưởng, nhà máy,… đèn led năng lượng mặt trời được ứng dụng để chiếu sáng lối đi, đường đi nội bộ, chiếu sáng phía bên trong nhà kho, chiếu sáng cổng nhà máy, chiếu sáng khuôn viên nhà máy,…  Ngoài chiếu sáng thì chúng còn được sử dụng với mục đích trang trí, mang đến thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Khi lắp đèn năng lượng mặt trời cho nhà máy, nhà xưởng,… bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Với hệ thống đèn năng lượng mặt trời, bạn cần ưu tiên chọn các thương hiệu nổi tiếng. Bởi các nhà sản xuất uy tín sẽ ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân, hạn chế tối đa các lỗi,….
 • Chọn đơn vị phân phối, lắp đèn năng lượng mặt trời uy tín, chính sách bán hàng tốt nhất, chế độ bảo hành, hỗ trợ khi cần thiết,….
 • Lưu ý đến các thông số kỹ thuật như công suất tấm pin, loại pin lưu trữ, số lượng bóng đèn, chế độ chiếu sáng, kích thước,… khi chọn mua, lắp đèn NLMT nhà xưởng.

Phân Phối Và Lắp Đặt Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình, Hộ Kinh Doanh, Nhà Máy, Xí Nghiệp,…

lắp đèn năng lượng mặt trời
Vũ Sơn Solar chuyên lắp đèn năng lượng mặt trời giá cạnh tranh nhất

Như đã đề cập, thị trường điện mặt trời rất phát triển, đặc biệt là tại các địa phương như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc – Kiên Giang, TPHCM, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam,… Do đó, bạn không khó để tìm kiếm đơn vị lắp đèn năng lượng mặt trời uy tín. Theo đó, Vũ Sơn Solar là cái tên bạn nên cân nhắc và lựa chọn. Vì sao?

Chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu, có nhiều năm kinh nghiệm lắp đèn năng lượng mặt trời nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,… Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm đèn, mà còn là giải pháp chiếu sáng nằm trong hệ sinh thái Điện NLMT toàn diện.

Dưới đây là các mẫu đèn led năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời được phân phối và lắp đặt bởi Vũ Sơn Solar, quý khách hàng tham khảo:

-49%
1.090.000 2.120.000
-43%
990.000 1.740.000
-36%
1.790.000 2.790.000
-34%
1.470.000 2.240.000
-40%
966.000 1.610.000
-40%
1.890.000 3.150.000
-40%
1.590.000 2.650.000
-48%
1.290.000 2.490.000

Vì sao bạn nên chọn VŨ SƠN SOLAR?

 1. Đèn NLMT VSS được Vũ Sơn Solar nghiên cứu, đánh giá kỹ càng về chất lượng, kỹ thuật, nhu cầu người dùng và giá thành sản phẩm
 2. Đổi, trả miễn phí trong 7 ngày đầu
 3. Bảo hành lên đến 36 tháng, bảo hành tấm pin 60 tháng với chế độ bảo hành điện tử trên toàn quốc
 4. Sản phẩm hoàn thiện với thiết kế “All in one” sang trọng, tiện lợi thích hợp làm quà tặng
 5. Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt
 6. Dịch vụ tư vấn và CSKH 24/7

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: https://vusonsolar.vn/
 • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *