Điện Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình – Nên Lắp Ngay Bây Giờ

Điện mặt trời áp mái hộ gia đình là hệ thống điện năng lượng tái tạo không xa lạ với người Việt. Chúng ta đã xem tin tức, xem quảng cáo, thậm chí có thể tận mắt chứng kiến các công trình điện mặt trời thực tế. Vậy tại sao bạn chưa lắp điện mặt trời mái nhà cho gia đình mình? Đừng bỏ lỡ những lợi ích quan trọng của hệ thống điện mặt trời hộ gia đình ngay phần thông tin dưới đây. Chắc chắn, chúng sẽ khiến bạn thay đổi tư tưởng ngay từ bây giờ!!!

điện mặt trời áp mái hộ gia đình
Điện Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình – Nên Lắp Ngay Bây Giờ

Những Lý Do Nên Lắp Điện Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình

Điện mặt trời gia đình rất phổ biến, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà hệ thống mang lại. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng miễn phí. Do đó, việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời ban ngày để chiếu sáng vào ban đêm là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng, vừa thân thiện môi trường, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

dien mat troi ap mai ho gia dinh 1

Đầu tư điện mặt trời áp mái nghĩa là bạn chọn cách sử dụng năng lượng điện miễn phí trong vài thập kỷ. Chưa hết, với hệ thống điện mặt trời có lưu trữ, bạn sẽ chủ động trong quá trình sử dụng điện, không lo vấn đề mất điện làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình. Một hệ thống điện hiện đại, thông minh sẽ đảm bảo an ninh năng lượng cho ngôi nhà hoàn hảo.

điện mặt trời áp mái hộ gia đình
Hệ thống điện mặt trời áp mái hộ gia đình được thực hiện bởi Vũ Sơn Solar

Mặt khác, hệ thống điện mặt trời không yêu cầu bạn phải vận hành hay theo dõi nó mọi lúc mọi nơi. Vì sao? Quá trình vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời rất đơn giản, chỉ cần cài đặt 1 lần vào lúc đầu là bạn đã có thể sử dụng điện mặt trời mà không e ngại bất cứ vấn đề gì. Đặc biệt, việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà là cách hoàn hảo để bảo vệ môi trường.

điện mặt trời áp mái hộ gia đình
Chất lượng hệ thống được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Chi Phí Lắp Điện Mặt Trời Áp Mái Có Cao Không?

Hiện nay, giá thiết bị, vật tư, phụ kiện lắp điện mặt trời giảm đi rất nhiều so với những năm trước. Vì vậy, đây là điều kiện cho các hộ gia đình lắp điện mặt trời mái nhà. Chi phí lắp điện mặt trời mái nhà chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

 • Thương hiệu thiết bị, vật tư: Các sản phẩm từ thương hiệu sản xuất khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.
 • Thời điểm lắp đặt
 • Độ phức tạp của công trình
 • Quy mô dự án
 • Loại hình điện mặt trời: độc lập, hòa lưới hay hòa lưới có lưu trữ
 • Đơn vị lắp đặt

Tại Vũ Sơn Solar, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí lắp đặt thấp nhất, tối ưu nhất.

GỌI NGAY 0908 936 736 ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN NHANH NHẤT

điện mặt trời áp mái hộ gia đình
Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau

Vũ Sơn Solar – Địa Chỉ Lắp Điện Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình Giá Tốt Nhất

Vũ Sơn Solar là đơn vị chuyên các giải pháp  điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàuđiện mặt trời Quảng Ngãi,… Ngoài ra, chúng tôi còn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời, sửa điện mặt trời,… Dịch vụ điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar được hỗ trợ 24/7, bất kể thời điểm nào.

điện mặt trời áp mái hộ gia đình
Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời

Vũ Sơn Solar cam kết các thủ tục về thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực EVN được đảm bảo tuyệt đối. Tấm pin và inverter từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Longi; Canadian; SMA; Fronius;…

Đặc biệt, dịch vụ điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar được bảo hành lên đến 12 năm và 25 năm đối với pin năng lượng mặt trời. Chưa hết, chúng tôi cam kết bảo dưỡng sản phẩm 3 năm đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

dien mat troi ap mai ho gia dinh 2
Vũ Sơn Solar chuyên lắp đặt điện mặt trời công trình dân dụng, công trình công nghiệp,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

 • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
 • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
 • Email: info@vusonsolar.vn
 • Website: https://vusonsolar.vn/
 • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
1.9/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *