Hệ Thống Điện NLMT Hybrid, Bạn Hiểu Như Thế Nào?

Hệ thống điện nlmt Hybrid là giải pháp tối ưu nhất về sự tiện nghi và sự chủ động năng lượng trong gia đình bạn. Với điện mặt trời có lưu trữ, bạn không còn e ngại vấn đề mất điện do mưa bão kéo dài, mất điện do sự cố lưới điện,… Dưới đây là những thông tin cơ bản về hệ thống điện mặt trời Hybrid mà bạn tham khảo.

điện nlmt hybrid
Hệ thống điện nlmt hybrid

Nguyên Lý Hoạt Động Hệ Thống Điện NLMT Hybrid

Hybrid là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và bộ pin lưu trữ để cung cấp điện năng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Năng lượng được lưu trữ trong pin cho phép hệ thống hoạt động như một nguồn cung cấp dự phòng, cung cấp cho gia đình, doanh nghiệp năng lượng ổn định trong thời gian dài.

Hệ thống điện mặt trời Hybrid tạo ra năng lượng giống như hệ thống hòa lưới thông thường nhưng sử dụng bộ biến tần Hybrid và pin đặc biệt để lưu trữ năng lượng cho mục đích sử dụng sau này.

điện nlmt hybrid
Vũ Sơn Solar chuyên các giải pháp điện mặt trời tối ưu chi phí, bảo hành dài hạn

Theo đó, nguyên lý hoạt động của hệ thống Hybrid:

Hệ thống điện mặt trời Hybrid ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời để cung cấp cho các tải ưu tiên trong gia đình, đồng thời sạc đầy cho pin lưu trữ lithium.

  • Nếu nguồn điện mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị khác.
  • Khi nguồn điện mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc cho pin lưu trữ lithium.
  • Trong trường hợp mất điện, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và điện từ pin lưu trữ để cung cấp cho các thiết bị tải ưu tiên, duy trì nguồn điện liên tục và ổn định.
điện nlmt hybrid
Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời được cam kết 100% chính hãng, chất lượng loại A

Ưu Điểm Của Hệ Thống Điện NLMT Hybrid

Theo đó, hệ thống điện nlmt Hybrid có ưu điểm sau:

Duy Trì Nguồn Điện Ổn Định 24/7

Với hệ thống điện mặt trời có lưu trữ, bạn có thể an tâm sử dụng điện năng ngay cả khi mất điện lưới. Theo đó, các thiết bị điện quan trọng trong gia đình vẫn được đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định. Thời gian chuyển sang chế độ nguồn điện dự phòng <20ms, người dùng sẽ không cảm thấy bị gián đoạn.

điện nlmt hybrid

Giảm Sự Phụ Thuộc Vào Lưới Điện

Pin lưu trữ khi được sạc đầy sẽ là nguồn điện dự phòng cho hệ thống, từ đó giảm tối đa sự phụ thuộc vào nguồn điện lưới Quốc gia. Do đó, khi xảy ra các sự cố về nguồn điện, mất điện, sụt giảm điện áp thì các thiết bị vẫn hoạt động bình thường, ổn định.

Sử Dụng Tối Đa Nguồn Điện Mặt Trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thu bức xạ mặt trời để tạo quang năng, nếu nguồn điện mặt trời sử dụng còn dư thì hệ thống sẽ sạc đầy cho pin lưu trữ để phát ra sử dụng vào ban đêm hoặc khi mất điện, tránh thất thoát sản lượng điện mặt trời.

dien nlmt hybrid 5

Tiết Kiệm Chi Phí Hóa Đơn Tiền Điện, Thân Thiện Môi Trường

Với các cơ chế lưu chuyển năng lượng linh hoạt, hệ thống được cấu hình thêm chức năng sạc/ xả theo thời gian và nhu cầu thực tế, cho phép sạc pin lưu trữ vào giờ bình thường và phát ra sử dụng vào giờ cao điểm để tiết kiệm chi phí tiền điện đối với khách hàng sử dụng điện 3 mức giá theo khung giờ (cao điểm, bình thường, thấp điểm).

Hệ thống điện mặt trời Hybrid vận hành theo cơ chế tự động, yên tĩnh không gây tiếng ồn như máy phát điện, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu, không phát thải khí CO2 nên rất thân thiện cho môi trường.

dien nlmt hybrid 4

Ứng Dụng Của Hệ Thống Điện NLMT Hòa Lưới Có Lưu Trữ

Nhờ vào tính năng duy trì nguồn điện ổn định, liên tục nên hệ thống thường được ứng dụng cho các đơn vị, doanh nghiệp cần đảm bảo an ninh năng lượng và nguồn điện chất lượng cao như: Trung tâm dữ liệu, các trạm phát sóng viễn thông, hệ thống camera an ninh, bệnh viện, hệ thống thang máy,…

Đối với các dự án điện mặt trời lưu trữ có quy mô lớn thì có thể áp dụng giải pháp lưu trữ điện ESS. Ngoài ra, do chi phí đầu tư cao nên hệ thống điện mặt trời có dự trữ Hybrid thường chỉ được lắp đặt cho các hộ gia đình và các dự án quy mô nhỏ để tối ưu về mặt chi phí.

Vũ Sơn Solar Chuyên Lắp Điện Mặt Trời Bà Rịa Vũng Tàu, Điện Mặt Trời Quảng Ngãi

Vũ Sơn Solar là đơn vị chuyên các giải pháp  điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàuđiện mặt trời Quảng Ngãi,… Ngoài ra, chúng tôi còn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời, sửa điện mặt trời,… Dịch vụ điện mặt trời tại Vũ Sơn Solar được hỗ trợ 24/7, bất kể thời điểm nào.

dien nlmt hybrid 6
Chuyên giải pháp điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu, điện mặt trời Quảng Ngãi, lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời

Vũ Sơn Solar sẽ tiến hành khảo sát thông số tải tiêu thụ, cấu trúc hệ thống điện hiện hữu và nhu cầu back – up nguồn điện cho các tải quan trọng, thời gian tải sử dụng,… để đưa ra các phương án triển khai, lắp đặt hệ thống điện mặt trời Hybrid phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

  • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
  • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
  • Email: info@vusonsolar.vn
  • Website: https://vusonsolar.vn/
  • Facebookhttps://fb.com/vusonsolar
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *